Thép An Thọ - tự hào là đơn vị cung cấp thép uy tín hàng đầu

ngày 05/05/2015

Là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp thép xây dựng cho một loạt những dự án, công trình lớn, cho đến nay, thép An Thọ đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều chủ đầu tư, khách hàng khi nhắc tới lĩnh vực thép xây dựng.

thép an thọ

Thép tấm

 

thép an thọ

Tôn lợp mái

Có thể nhận thấy trong những năm trở lại đây, với việc đẩy mạnh, xây mới nhiều công trình, dự án cũng như phát triển hệ thống các nhà máy công nghiệp đã kéo theo sự bùng nổ của hệ thống sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến thép xây dựng, thép công trình. Bên cạnh ưu điểm có thể nhận thấy trước mắt, đó là các chủ đầu tư, khách hàng có thể có  nhiều lựa chọn các nhà cung cấp, tăng mức độ cạnh tranh thì việc bão hòa hệ thống đại lý phân phối trong lĩnh vực này cũng đã gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi quyết định tìm nhà cung cấp các sản phẩm liên quan tới thép xây dựng, thép công trình, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn riêng cho mình đơn vị cung cấp thép thực sự uy tín để có thể vừa đảm bảo được yêu cầu về chất lượng, vừa có thể có được mức chi phí hợp lý nhất.

thép an thọ

Thép tròn trơn

Thép An Thọ - tự hào là đơn vị cung cấp thép uy tín hàng đầu

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng các sản phẩm liên quan tới thép xây dựng, thép dân dụng… cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có tay nghề cao, cho đến nay, thép An Thọ đã trở thành một trong những nhà phân phối thép uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Thế mạnh của thép An Thọ là cung cấp các sản phẩm thép sản xuất trong nước được sử dụng rộng rãi như thép hình, thép tấm, thép ống hộp, thép bản mã, thép tròn trơn, tôn lợp mái và tấm nhựa lấy sáng. Tất cả các sản phẩm này đều được Thép An Thọ kiểm tra khắt khe và lựa chọn kỹ càng trước khi chuyển tới từng khách hàng sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi thép An Thọ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

thép an thọ

Thép bản mã

Mọi thông tin chi tiết về thép An Thọ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THÉP AN THỌ

Địa chỉ : 389C Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà nội

Điện thoại : 04 35590576

Email : nguyenantho888@gmail.com

Website : www.thepantho.com

>> Xem thêm: Thép An Thọ - nhà phân phối thép trong nước uy tín tại miền Bắc