Tặng miễn phí 1.000 bản quyền Kaspersky

ngày 05/08/2013

Chúng tôi cùng với Kaspersky Lab Việt Nam đồng hành mang đến chương trình tặng 1.000 bản quyền phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 đến bạn đọc

 

 

Kaspersky Anti Virus là gì?

Kaspersky Anti Virus là phần mềm diệt virus rất được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng, giúp người dùng bảo vệ cho máy tính chống lại các virus và mã độc mới xuất hiện; chủ động phát hiện các phần mềm độc hại chưa từng được biết đến; kiểm tra an toàn tức thời cho các tập tin và các trang web; tự động phòng chống khai thác lỗ hổng bảo vệ máy tính không bị xâm hại, phòng chống lừa đảo, thực thi iChecker/iSwift với khả năng quét thông minh, cập nhật thông minh giúp cho bạn lướt web an toàn.

Tặng miễn phí 1.000 bản quyền Kaspersky, Công nghệ thông tin, tang ban quyen mien phi, key ban quyen, ban quyen phan mem, be khoa phan mem, Kaspersky, KIS, KAV, cong nghe, cong nghe thong tin, thong tin cong nghe, tin tuc, bao, vn

Kaspersky Anti Virus là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

Tại sao nên sử dụng Kaspersky bản quyền?

Kaspersky bản quyền là sản phẩm bảo mật được phát triển bởi tập đoàn Kaspersky Lab, là một trong số những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Dữ liệu về virus được các chuyên gia Kaspersky nghiên cứu và cập nhật không ngừng nghỉ, cùng với mạng lưới Kaspersky Security Network, Kaspersky có thể ghi nhận các loại virus mới và cập nhật lên đám mây ngay khi phát hiện, giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước mọi mối nguy hiểm dù mới nhen nhóm.

Sở hữu Kaspersky bản quyền còn mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giúp bạn xử lý các tình huống bất ngờ. Ngoài ra, chương trình chăm sóc khách hàng thường niên Kaspersky Care mang đến nhiều ưu đãi mua sắm, sân chơi sôi nổi và các chương trình gia hạn bản quyền, mua bản quyền mới… hấp dẫn cho người dùng Việt Nam.

Máy tính là tài sản vật chất và trí tuệ vô cùng đáng giá trong thời đại ngày nay, nó xứng đáng được bạn trân trọng và bảo vệ như một người đồng hành đáng quý. Sử dụng sản phẩm bảo mật bản quyền của Kaspersky tránh cho máy tính các sự cố rắc rối, nguy hiểm mà các sản phẩm giả mạo (được rêu rao là “bẻ khóa”, bản “crack”…) thường xuyên mang đến.

Tại sao bạn được tặng bản quyền miễn phí?

Để giúp bạn đọc trải nghiệm những lợi ích thật sự khi sử dụng phần mềm bản quyền, cũng như góp phần giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp với Kaspersky Lab Việt Nam gửi đến bạn đọc 1.000 bản quyền phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 thời hạn miễn phí.

Cách thức đăng ký

Bạn đọc sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào khi đăng ký nhận bản quyền phần mềm Kaspersky Anti Virus 2013, thời hạn tại www.24h.com.vn.

Bạn đọc NHẤN VÀO ĐÂY, rồi khai báo một số thông tin cần thiết để chúng tôi xác thực khi trao tặng, gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố, Dự đoán tổng số người cùng đăng ký tham gia. Những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối, khi công bố danh sách nhận quà tặng, chúng tôi sẽ chỉ hiện tên và số dự đoán của bạn đọc.

Thông tin “Dự đoán tổng số người đăng ký tham gia” là cơ sở để chúng tôi chọn lựa người được trao tặng và đảm bảo tính công bằng trong trường hợp có quá nhiều người cùng đăng ký tham gia.

Mỗi người chỉ được đăng ký nhận một bản quyền, nếu phát hiện thông tin trùng lặp, chúng tôi sẽ xóa tất cả khỏi hệ thống.

Hạn chót nhận đăng ký: đến hết 12h trưa Chủ Nhật, ngày 11/08/2013.

 

 

 

Ngọc Phạm (Khampha)

 

 

 

 

 

 

 

{fcomment}