Tạm biệt vi - ô - lông cùng địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội

ngày 18/05/2017

Ngày hè tới cũng là lúc chị em lo lắng đối phó với những cọng vi - ô - lông đầy ám ảnh. Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ diện đồ sexy nhất trên bờ biển dài hay tạo dáng gợi cảm trước ống kính máy ảnh.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội được chị em ưa chuộng

Sau tuổi dậy thì, vùng nách của những cô gái bắt đầu xuất hiện những sợi lông xấu xí và bắt đầu chung sống với khổ chủ hết tháng này qua năm khác. Với nhiều chị em, lông là nỗi ám ảnh và là điều phiền toái khó diễn tả bằng lời.

Nếu không chịu đau để nhổ, rất nhiều nang lông có thể bị viêm tấy, gây đau rát khó chịu. Không ít chị em, tuyến lông phát triển mạnh mẽ, một nang lông chứa tới 3 sợi lông – một nỗi kinh hoàng khi phải nhổ chúng lên. Bạn có tưởng tượng được cảm giác nhổ những sợi lông mọc chen nhau ấy??? Nếu chẳng may quên bẵng những sợi lông đáng ghét và diện đồ sát nách, chuyện gì sẽ xảy ra?

Đã sang năm 2017, chị em đã không cần phải bận tâm về những rắc rối mà lông nách mang lại. Chỉ 300 nghìn đồng cho cả liệu trình 4 đến 6 buổi tại Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội – Xuân Yến Spa với công nghệ SHR, phái đẹp có thể nói “say good bye” với vi-ô-lông.

Công nghệ triệt lông SHR với bước sóng sinh học xuyên vào tầng sâu của nang lông chặn đứng nguồn dinh dưỡng của những sợi lông khiến chúng suy yếu, rụng đi và không còn khả năng mọc lại.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội – Xuân Yến Spa được biết đến là spa có mức giá triệt lông ưu đãi hàng đầu hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn. Công nghệ SHR giúp triệt lông không đau, không rát, không mọc lại, chỉ vơi 10 phút thực hiện êm ái.

Xóa sổ vi – ô – lông tại địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội

Hè này, chị em có thể tự tin diện đầm sát nách tự tin thả dáng trên bãi biển lộng gió. Không còn lông nách đồng nghĩa với mùi hôi cơ thể cũng giảm đáng kể, vùng da ở nách cũng sẽ trắng dần trở lại giúp chị em thỏa sức tạo dáng trước ống kính mỗi dịp đi chơi.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học tại địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội sẽ mang lại tự tin cho chị em không chỉ ở vùng nách mà tất cả những vùng có lông trên cơ thể. Với bảng giá hấp dẫn tại Xuân Yến Spa chị em sẽ muốn triệt lông toàn cơ thể các vùng mép, tay, chân, bikini và hai nách để có một làn da mịn màng không tì vết.

Hiện tại, triệt lông nách tại Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội – Xuân Yến Spa có giá chỉ 300.000 đồng, Triệt lông Bikini có giá 500.000 đồng. Tất cả các vùng triệt lông đều thực hiện theo các quy trình chung như cạo lông, bôi gel lạnh, chiếu ánh sáng và lau sạch gel.

Hãy cùng chị em khắp Hà Thành trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo tại địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội số 175 – Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng hè này nhé.

Thông tin chi tiết về các gói triệt lông tại địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội khác xin vui lòng liên hệ:

Xuân Yến Spa

Địa chỉ: 175 – Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0968 085 555