Sony công bố thiết bị cập nhật Android 4.3

ngày 27/07/2013

Tổng cộng sẽ có 6 thiết bị của Sony được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất Android 4.3 Jelly Bean.

 

 

Sony vừa công bố danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean mới nhất của Google.

Sony công bố thiết bị cập nhật Android 4.3, Thời trang Hi-tech, Sony cong bo thiet bi nang len Android 4.3 Jelly Bean, Xperia Z, Android 4.3 Jelly Bean, Sony cong bo thiet bi nang len Android 4.3 Jelly Bean, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia SP, Xperia Z Ultra, Tablet Z, dien thoai Sony, Sony Xperia, bao

Theo danh sách này, sẽ có 5 mẫu smartphone nhận được bản nâng cấp lên Android 4.3 là Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia SP và Xperia Z Ultra. Mẫu máy tính bảng duy nhất của hãng này cũng được cập nhật hệ điều hành mới chính là Xperia Tablet Z.

Hiện tại, mới chỉ có một số thiết bị là Xperia Z và Xperia ZL đã được cập nhật lên Android 4.2 Jelly Bean, một số khác như Xperia ZR và Xperia Tablet Z sẽ phải đợi đến đầu tháng 8 mới được cập nhật lên hệ điều hành này trước khi cập nhật lên Android 4.3.

Tuy nhiên, Sony cũng cho biết sẽ có một số thiết bị Xperia cũ đang chạy Android 4.1 vẫn được nâng cấp lên thẳng Android 4.3 Jelly Bean, nhưng không xác nhận tên thiết bị, cũng như thời gian chính xác cập nhật.

 

 

 

Nguyễn Thanh (Theo Gsm) (Khampha)

 

 

 

 

 

 

 

{fcomment}