Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86

ngày 08/03/2016

Audi Q2 đã chính thức được tiết lộ tại Triển lãm Geneva Motor Show lần thứ 86.

Chiếc Audi Q2 có ngoại hình đôi chút khác biệt trong gia đình Q của Audi. Trụ C đã được các nhà thiết kế của Audi quyết định sơn màu sơn đối lập để tăng cường tính thể thao của Audi Q2.

Mặt trước của xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt dạng khung đơn cỡ lớn, các hốc hút gió trước mở rộng. Các đường nét bên hông mềm mại. Phần đuôi xe tạo điểm nhấn bằng cánh gió gắn trên trần xe và thiết kế mới cho cụm đèn hậu LED.

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 1

Phần phía sau của Q2 tiếp tục phong cách thể thao với cánh lướt gió gắn trên đỉnh mái, đèn hậu LED thiết kế mới mang lại cái nhìn trẻ trung. Là mẫu Crossover, chiếc Audi Q2 vẫn sử dụng khung bảo vệ sau và dưới thân.

Audi Q2 sẽ có độc quyền với phiên bản năm cửa, bố trí năm chỗ ngồi và sẽ có kích thước gồm 4.19 m dài, 1.79 m rộng, 1,51 m cao, với chiều dài cơ sở kéo dài 2,6 m. Khoang hàng hóa có sức chứa 405 lít, tuy nhiên nó có thể mở rộng tới 1.050 lít nếu gấp hàng ghế phía sau.

Bước vào bên trong, chiếc xe mới được gắn bảng điều khiển MMI tương tự dòng xe tiêu chuẩn khác. Nếu bỏ ra một khoản chi phí bổ sung, Q2 có thể nhận được một màn hình hiển thị head-up và cụm điều khiển kỹ thuật số Audi Virtual Cockpit.

Về mặt an toàn, Q2 được trang bị hệ thống hỗ trợ cảnh báo tắc đường, hệ thống duy trì làn đường, hệ thống cảnh báo chuyển làn, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh…

Về mặt sức mạnh, Audi Q2 sẽ có sẵn với các lựa chọn động cơ khác nhau. Trong đó động cơ xăng bao gồm: Động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh 1.0 TFSI, động cơ xăng 1.4 TFSI và 2.0 TFSI. Động cơ diesel bao gồm động cơ 1.6 TDI và beefier 2.0 TDI. Các động cơ sẽ làm việc với một hộp số tiêu chuẩn 6 cấp, bên cạnh đó hộp số ly hợp kép 7 cấp và hộp số tự động cũng sẽ được cung cấp cho tất cả các động cơ. Hệ thống dẫn động bánh trước sẽ là hệ thống tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ. Khách hàng có thể chi thêm tiền để thiết lập quattro cho 2.0 TDI và 2.0 TFSI.

Audi sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu Q2 khoảng giữa năm nay và sẽ ra mắt chiếc crossover này tại thị trường châu Âu vào mùa thu này.

Ngắm hình ảnh của mẫuAudi Q2 mới:

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 2

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 3

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 4

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 5

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 6

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 7

Soi mẫu Audi Q2 tại Geneva lần thứ 86 - 8

Nguồn 24h