Sản phẩm Solahart - Xứng tầm đẳng cấp chất lượng toàn cầu

ngày 20/06/2024

Sản phẩm Solahart không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường mà còn thể hiện đẳng cấp và chất lượng toàn cầu. Hiện nay, các sản phẩm này đã được phân phối tại 88 quốc gia.

Solahart – Giải pháp nước nóng trung tâm tới từ Úc

Solahart là thương hiệu thuộc tập đoàn Rheem – đơn vị tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo của Úc và thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm. Đây cũng là thương hiệu yêu thích nhất nhiều năm liên tiếp do khách hàng trên toàn thế giới bầu chọn.
sản phẩm Solahart
Các sản phẩm Solahart sử dụng năng lượng xanh (ánh sáng mặt trời, không khí), có đa dạng chủng loại, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của gia đình và doanh nghiệp. Đặc biệt, để đảm bảo những thiết bị này hoạt động ổn định, bền bỉ trong nhiều môi trường khắc nghiệt, quá trình sản xuất sản phẩm được công ty tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.
Hiện các giải pháp nước nóng trung tâm Solahart đều đạt các chứng chỉ quốc tế của những tổ chức uy tín hàng đầu châu Âu, châu Mỹ, khối Arab về chất lượng và an toàn điện, cháy nổ áp suất cao như: WaterMark, IEC (International Electrotechnical Commission), IECEE CB Scheme, ISO 9001:2015, ISO 14001:2016, CE…
sản phẩm Solahart

Ưu điểm của các sản phẩm Solahart 

Sản phẩm Solahart có đa dạng chủng loại và giải pháp kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu về nước nóng cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Đồng thời chúng đều khai thác hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, không khí, đem đến giải pháp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ, an toàn, dễ sử dụng và bảo vệ môi trường. 
Sau đây là chi tiết ưu điểm của từng dòng sản phẩm Solahart:
  • Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tích hợp: Thiết kế thông minh, sử dụng tấm làm nóng nước hấp thụ năng lượng mặt trời, tích hợp sẵn điện trở dự phòng với cơ chế hoạt động kích hoạt tự động, đảm bảo toàn bộ căn hộ luôn có nước nóng sử dụng. Toàn bộ hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart dạng tích hợp chịu được áp suất vận hành lên tới 8Bar, đảm bảo cấp nước đều và mạnh mẽ.
sản phẩm Solahart
  • Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Streamline bình chứa và tấm thu nhiệt rời: Thiết kế tấm và bình độc lập giúp giảm tải trọng lên mái, nâng cao thẩm mỹ cho công trình. Dòng máy này cũng được trang bị bơm tuần hoàn và hệ thống chịu áp chất lượng cao.
sản phẩm Solahart
  • Dòng máy bơm nhiệt Heatpump dân dụng: Thiết kế cao cấp bao gồm bộ phận gia nhiệt và bình chứa liền khối đảm bảo tính thẩm mỹ cao và ổn định trong vận hành. Màn hình cảm ứng của dòng máy này dễ dàng điều khiển, vận hành mạnh mẽ, êm ái. Bên cạnh đó, máy bơm nhiệt Heatpump dân dụng còn có khả năng chịu áp và dễ dàng lắp đặt ngay cả ngoài trời. Hệ số chuyển đổi nhiệt COP cao vượt trội.
sản phẩm Solahart
  • Dòng máy bơm nhiệt Heatpump công nghiệp: Khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ liên tục để tái tạo một lượng nước nóng khổng lồ, đáp ứng không giới hạn về yêu cầu quy mô nước nóng cho công trình lớn như khách sạn, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, dự án nghỉ dưỡng siêu lớn… Hệ số chuyển đổi nhiệt COP cao vượt trội.
sản phẩm Solahart

Asukai – Địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm Solahart lớn nhất tại miền Bắc

Để mua, nhận tư vấn chi tiết về các sản phẩm Solahart nêu trên quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Asukai theo số hotline 0845.394.626 / 0915.214.567
Công ty Asukai có văn phòng đặt tại Biệt thự A01-L06, An Vượng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đây là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Solahart lớn nhất miền Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 
sản phẩm Solahart
Quý khách hàng có thể yên tâm rằng các sản phẩm Solahart luôn được bảo trì và bảo hành một cách chu đáo, giao hàng miễn phí, đầy đủ thông tin, đúng chất lượng, giá cạnh tranh nhất.
Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm solahart phân phối chính hãng tại Asukai theo link sau đây: https://solahartmienbac.com.vn/san-pham
Công ty Asukai rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, quý doanh nghiệp!
Thông tin công ty:
Địa chỉ: Biệt thự A01-L06, An Vượng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội