Khuyến khích doanh nghiệp startup trong ngành công nghiệp hỗ trợ

ngày 02/10/2017

Mới đây, hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (HANSIBA) đã ra mắt Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Startup.

Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (HANSIBA) đã tổ chức triển khai đề án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Thủ đô giai đoạn 2017 - 2019, định hướng đến 2025. Tới dự có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải.

HANSIBA triển khai đề án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Thủ đô giai đoạn 2017 - 2019, định hướng đến 2025

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, HANSIBA đã triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, kết nối hợp tác, tiếp cận các nguồn vốn tài chính, tư vấn công nghệ, thiết bị. Đặc biệt, khu công nghiệp chuyên sâu về công nghiệp hỗ trợ đầu tiên của Việt Nam đã cơ bản hoàn thiện giai đoạn 1 với diện tích khoảng 100 ha và dự kiến vào quý II năm 2018, tổ hợp sản xuất ô tô điện của doanh nghiệp thành viên liên doanh đầu tư với doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ được khởi công.

Nhân dịp này, Hiệp hội đã công bố các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực thu hút vốn, kêu gọi đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, kết nối kinh doanh thương mại, cung ứng đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, ra mắt Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Startup.

Thông tin tham khảo

Thái Cripton là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Để trở thành đơn vị hàng đầu trong cả nước về vai trò của nhà phân phối máy móc, vật tư, hóa chất… dùng để hoàn thiện bề mặt sản phẩm, Thái Cripton đã liên hệ với nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới để đưa các sản phẩm hỗ trợ ngành công nghiệp phụ trợ về Việt Nam cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Trong định hướng phát triển công ty, Thái Cripton luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm công ty đang phân phối như: bánh đánh hairlinebánh nỉbánh bùi nhùi, bánh đánh bóng, bánh mài xước… cùng nhiều loại máy móc khác đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ngành công nghiệp phụ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: thaicripton.com.vn - maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951.