Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S20 Plus 'độc' dành cho fan của BTS

ngày 15/06/2020

Galaxy S20 Plus phiên bản BTS

Galaxy S20 Plus phiên bản BTS trông giống với chiếc flagship của Samsung nhưng màu của nó là màu tím độc đáo (đây là màu gắn liền với ban nhạc BTS) và nó sẽ có một logo của BTS ở đằng sau lưng cùng với một logo hình trái tim màu tím ở cụm camera.

Galaxy S20+ lấy cảm hứng từ ban nhạc BTS cũng sẽ được cài đặt sẵn một số hình nền và theme phù hợp với tông màu của máy. Chiếc smartphone mới cũng được cài sẵn app Weverse (một nền tảng mạng xã hội được các thành viên của ban nhạc BTS dùng để giao tiếp với fan và chia sẻ nội dung). Còn lại về mặt tính năng, Galaxy S20+ BTS không có sự khác biệt so với phiên bản thông thường.

Tuy nhiên, Galaxy Buds Plus – phụ kiện bộ đôi với smartphone phiên bản đặc biệt dành cho fan BTS, chỉ thay đổi đơn thuần về mặt thẩm mỹ bên ngoài với màu sắc là màu tím đặc trưng của BTS cùng với những logo trang trí BTS hay biểu tượng hình trái tim ở mỗi bên tai nghe.

Để chiều lòng lượng fan khủng trên khắp thế giới của BTS, Samsung còn tặng miễn phi một poster của BTS cho bất kỳ ai đặt hàng trước chiếc smartphone S20 Plus phiên bản đặc biệt của họ hay tai nghe Galaxy Buds (khách hàng đặt cả hai sản phẩm sẽ nhận được 2 poster).

Galaxy S20 Plus và Galaxy Buds Plus phiên bản đặc biệt BTS sẽ được bán trên website của Samsung và trên Amazon từ ngày 9/7 — đúng dịp kỷ niệm 7 năm Fandom chính thức của BTS là ARMY được công bố trên toàn thế giới. Khác hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 19/6.


Nguồn: Báo VnMedia