Ronaldo: `Messi đã ruồng bỏ chúng ta`

ngày 01/07/2016

 Huyền thoại bóng đá Brazil mới đây đã có những chia sẻ rất thật lòng về quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế của Lionel Messi.m

Lionel Messi – cầu thủ từng 5 lần giành bóng vàng đã quyết định từ giã đội tuyển quốc gia ở tuổi 29. Ngôi sao của Argentina cảm thấy suy sụp sau những thất bại liên tiếp trước ngưỡng cửa thiên đường (Copa 2015, 2016; World Cup 2014).

Quyết định chia tay đội tuyển của Messi đến ngay sau khi đội bóng của anh thất bại trước người Chile trên chấm phạt đền. Cũng như nhiều cổ động viên hâm mộ trái bóng tròn khác, Ronaldo tỏ ra cảm thông với cầu thủ người Argentina và mong cầu thủ người Argentina suy nghĩ lại về quyết định của mình.

“Đó là một lựa chọn rất cá nhân của Lionel Messi mà mọi người cần phải tôn trọng”, huyền thoại người Brazil nói.


Những huyền thoại của bóng đá đương đại

“Chúng ta đều cảm thấy bị Messi bỏ rơi. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ suy nghĩ lại và thay đổi quyết định của mình”, nhà vô địch World Cup 1994 và 2002 tiếp lời.

Nói về Messi cùng đất nước đại kình địch Argentina, Ronaldo cũng không quên dành vài lời để chia sẻ về nền bóng đá nước nhà, sau khi đội tuyển Brazil thể hiện một bộ mặt bạc nhược tại Copa America lần này và bị loại ngay ở vòng bảng.

“Brazil đã chơi cực tệ ở Copa America năm nay. Họ mang tới giải đấu một kế hoạch sai lầm cùng một đội hình kém cỏi”.

“Carlos Dunga đã chọn ra những cái tên hoàn toàn sai lầm. E rằng, sẽ còn rất lâu nữa để được thấy Brazil trở lại, thống trị Nam Mỹ như khoảng thời gian trước đây”.


Tài năng của "Rô béo" đã được cả thế giới thừa nhận

Ronaldo “béo” là cái tên không ai không biết tới. Được mệnh danh là “người ngoài hành tinh”, Ronaldo từng chơi bóng cho cả Barca và Real Madrid. Anh cũng tới Italy để khoác áo những đội bóng lớn như Inter hay AC Milan. Ngày Ronaldo còn thi đấu là thời kỳ đỉnh cao của bóng đá Brazil với nhiều hảo thủ như Rivaldo, Carlos, Ronaldinho, Cafu, Lucio hay Romario. Anh đã cùng đội tuyển Brazil đã bước lên đỉnh cao thế giới trong các năm 1994 và 2002 với thứ bóng đá lôi cuốn và đầy chất nghệ sĩ.

Nguồn TTVH