Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Lexus NX 2022

ngày 27/02/2021

Những hình ảnh trên trang ClubLexus.com là những ảnh chụp màn hình từ một đoạn video ngắn bị rò rỉ trên mạng, hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới của chiếc NX 2022 cũng như một nội thất mới.

So với thế hệ đầu tiên, NX 2022 vẫn giữ phong cách cắt xẻ táo bạo ở tạo hình bên ngoài. Mặt ca-lăng, đèn hậu chùm bóng LED đều mang thiết kế mới. Lexus NX mới cũng theo xu hướng hiện nay khi đèn hậu vắt ngang đuôi xe bằng dải LED. Nội thất là nơi cho thấy sự thay đổi lớn nhất ở phần tạo hình khi lột xác so với bản tiền nhiệm.

Lexus NX 2022

Ca-bin của chiếc NX 2022 là nơi ấn tượng nhất, với bảng điều khiển hiện có cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình cảm ứng lớn cho hệ thống thông tin giải trí. Bảng điều khiển trung tâm được nâng lên trông có vẻ như lấy cảm hứng từ chiếc Toyota Mirai hiện tại nhưng về tổng thế cao cấp hơn.

Nền tảng mới dự kiến sẽ được kết hợp cùng với hệ thống truyền động plug-in hybrid mới, sẽ có sẵn từ khi ra mắt, cũng như các hệ thống hỗ trợ người lái mới nhất, hệ thống an toàn và hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với nhiều tùy chọn kết nối.

Cabin của Lexus NX 2022

NX được khai sinh năm 2014, định vị là mẫu SUV nhỏ và rẻ nhất của Lexus sau LX, RX, trước khi có sự xuất hiện của UX. Xe cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes GLC, Audi Q5, BMW X3. Tại Việt Nam, Lexus NX thế hệ hiện hành giá từ 2,56 tỷ đồng, nhập khẩu Nhật Bản.

Nguồn Công Lý