Chuỗi bán lẻ xăng dầu tại Yên Bái sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử ACMan

ngày 02/04/2018

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, chuỗi bán lẻ xăng dầu tại Yên Bái đã lựa chọn ACMan là đơn vị triển khai giải pháp hóa đơn điện tử có tích hợp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

Cuối tháng 3 vừa qua, ACMan Việt Nam đã tiến hành triển khai và bàn giao phần mềm hoá đơn điện tử ACMan 9.1 E-invoices tích hợp phần mềm kế toán cho chuỗi bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Chuỗi bán lẻ xăng dầu tại tỉnh Yên Bái sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử ACMan9.1 E-invoice gồm 6 cửa hàng thành viên. Trước đây, toàn bộ các các hàng trong chuỗi chỉ sử dụng phần mềm kế toán nội bộ và áp dụng hình thức xuất hoá đơn giấy cho khách hàng có nhu cầu.

Theo đại diện quản lý, mỗi năm đơn vị sử dụng tới gần 200 cuốn hoá đơn giấy, tương đương với khoảng 10 000 số hoá đơn được xuất ra. Tính trung bình chi phí dành cho vận chuyển, in ấn, lưu trữ, nhân lực… thì tối thiểu mỗi tờ (mỗi số) sẽ tiêu tốn từ 5000 – 20 000 đồng. Như vậy mỗi năm, doanh nghiệp sẽ phải chi tới hàng tỷ đồng cho hoá đơn giấy.

Hoá đơn giấy sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn hàng tỷ đồng mỗi năm 

Nhận thấy những bất cập của hoá đơn giấy tự in nên ngay từ khi Nghị định của chính phủ về triển khai hóa đơn điện tử được ban hành, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo nghiên cứu và lựa chọn nhà cung cấp phần mềm để triển khai. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, chuỗi bán lẻ xăng dầu tại Yên Bái đã lựa chọn ACMan là đơn vị triển khai giải pháp hóa đơn điện tử có tích hợp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

Cũng theo đại diện quản lý, kể từ khi chính thức đưa phần mềm hoá đơn điện tử ACMan9.1 E-invoices vào hoạt động, doanh nghiệp đã nhận thấy những hiệu quả, lợi ích rõ rệt như:

Tiết kiệm thời gian xuất – lưu hoá đơn.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản, nhân lực quản lý hoá đơn.

Giải quyết nhanh chóng mọi trường hợp hoá đơn cho khách hàng, khách hàng không phải chờ đợi hay khai báo phức tạp.

Công tác quản lý tài chính, quản lý hệ thống minh bạch; dễ dàng tra cứu, sao lưu khi cần thiết.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy, hoá đơn điện tử đã và đang được nhiều đơn vị tìm hiểu, sử dụng. Không còn là phương thức “bắt buộc”, giờ đây hoá đơn điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu cho bất cứ công ty, tổ chức… nào muốn hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế. Đặc biệt với những phần mềm hoá đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán như ACMan9.1 E-invoices, doanh nghiệp còn được hưởng thêm những lợi ích như:

Tích hợp sẵn với phần mềm kế toán

Được hỗ trợ thiết kế mẫu hoá đơn, làm thủ tục thông báo phát hành miễn phí

Tích hợp báo cáo sử dụng hóa đơn và HTKK của Tổng cục Thuế.

Chi phí thấp, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Hoá đơn điện tử ACMan 9.1 E-invoices – Chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm

Với thành công của hệ thống hoá đơn điện tử tại chuỗi bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Yên Bái, ACMan hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp hơn nữa đăng ký sử dụng. Không chỉ nhằm mục đích thực hiện tốt Nghị định của chính phủ về triển khai hóa đơn điện tử mà việc sử dụng hoá đơn điện tử ACMan9.1 E-invoices hứa hẹn sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc quản lý thu chi, điều hành hệ thống cho toàn bộ doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán và tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ khác của ACMan khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN
Phòng 608-G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 63 66 85; Kỹ thuật: 0986 899 617
Email: Info@acman.vn
Website: acman.vn
Hotline: 0966 04 34 34