Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao

ngày 22/04/2016

Quang Linh mặc áo thun hồng, quần lửng hoa văn ngồi khoanh chân trên ghế nóng.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 1

Trước khi diễn ra vòng liveshow 3 đấu loại trực tiếp giữa 8 thí sinh đến từ Thần tượng Bolero, Đan Trường và 3 HLV còn lại đã dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, hướng dẫn các trò cưng trong đội. Được biết, kể từ tuần này,sự ra đi hayở lại của mỗi thí sinh sẽ dựa trên 100% lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả nên các thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để ghi điểm trong mắt người xem.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 2

Ngồi trên hàng ghế giám khảo dõi theo các thí sinh trình diễn, Quang Linh khiến nhiều người bất ngờ trước hình ảnh giản dị của anh. Nam ca sỹmặc áo thun hồng, quần lửng hoa văn ngồi khoanh chân tự nhiêntrên ghế nóng.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 3

Sự đối lập thú vị, không kém phần đáng yêu giữagiám khảo Quang Linh, Đan Trường khi tạo dáng trước ống kính.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 4

Giọng ca Chim sáo ngày xưa tỏ ra khá vô tư, anh không quan trọng phầnngoại hình của mình mà chỉ tập trung huấn luyện, hướng dẫn các thí sinh trong đội.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 5

Đan Trường trực tiếp thị phạm cho học trò cưng -Trung Quang hát ca khúcTình có như không, Gặp nhau làm ngơ. Tuy chỉ mới 18 tuổi, nhưng chàng trai này đã trở thành giọng ca "nặng ký" đối với các thí sinh còn lại. Trung Quang cũng đang được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Thần tượng Bolero.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 6

Trong khi đó, tiết mục Ô mê lycủathí sinhYên Nhiên cũng được anh Bo đầu tư không kém khi đưa cả nhạc côngviolin lên diễn chung.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 7

Đan Trường, Cẩm Ly chăm chú dõi theohọc trò tập luyện trên sân khấu.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 8

Trái ngược với cảm xúc củaĐan Trường, Cẩm Ly có chút căng thẳng khi nhìn thấy các học trò tập chưa đúng ý mình.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 9

Chị Tư nhiệt tình tư vấn và truyền đạt kinh nghiệm cho trò cưngĐình Nguyên - giọng ca được ví là bản sao Quang Lê tại Thần tượng Bolero. Trong chương trình sắp lên sóng tối nay, anh chàng sẽ thể hiện ca khúc Tương tư nàng ca sỹ.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 10

Vốn là HLV trầm tính, ít nói, Quang Dũng chỉ ngồi lặng lẽ một góc xem học trò biểu diễn và không quên góp ý thẳng thắn cho từng người. Tối nay, hai thí sinhMai Phương và Minh Thảo trong đội anhsẽ lần lượt mang đến hai ca khúc có tiết tấu nhanh làKiếp nghèoNếu có tôi yêu.

Quang Linh giản dị, xuề xòa bên Đan Trường bảnh bao - 11

Liveshow 4 Thần tượng Bolero, với sự góp mặt của 8 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 độisẽchính thứclên sóng vào lúc 20h tối nay trên kênh VTV3.

Nguồn 24h