Những ưu điểm của bóng đèn Led

ngày 24/10/2015

Bóng đèn Led hiện đang là thiết bị chiếu sáng hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển dịch của các electron dẫn đến sự phát sáng của các chất bán dẫn cấu tạo nên đèn. Sản phẩm này hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi mà nó mang lại.

1. Ứng dụng của bóng đèn Led

Hiện nay, bóng đèn Led được ứng dụng ở ba lĩnh vực chính: Một là làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông... Bóng đèn Led còn được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng vì cấu tạo của nó có thể thay thế những nguồn sáng thông thường khác. Cuối cùng, nó được sử dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông như trong thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến hồng ngoại, công nghệ truyền dữ liệu qua tia hồng ngoại (IrDA), Led UV khử trùng nước.

 

đèn Led

 

2. Những ưu điểm của bóng đèn Led

Về hiệu quả chiếu sáng, bóng đèn Led có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt nhưng lại rất tiết kiệm năng lượng. Nó có kích thước rất nhỏ nên có thể được bố trí dễ dàng trên mạch in. Không chỉ có vậy, bóng đèn Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này có ý nghĩa rất lớn trong thông tin liêc lạc và các lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh. Hơn nữa, đèn có tuổi thọ cao, tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt. Độ bền cao cũng là một trong những ưu điểm của nó. Bóng đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn nên rất khó bị phá huỷ trước những sự va đập. Ngoài ra, nó không gây độc hại cho người sử dụng, lại rất thân thiện với môi trường.

Thông tin có thể bạn quan tâm:

Bóng đèn cao cấp Eurostar - món quà hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu

Bóng đèn Eurostar là một thương hiệu bóng đèn Việt Nam cao cấp. Bóng được chế tạo bởi quy trình thẩm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh tính năng tiết kiệm điện, bóng đèn Eurortar còn rất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đến nay Eurostar đã có mặt trên thị trường toàn quốc với đa dạng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng như: Bóng đèn Led tròn (Led nấm), Tube Led, Biển quảng cáo Led, bóng đèn Compact hoa sen, bóng Compact 2U, 3U, 4U… Sử dụng sản phẩm bóng tiết kiệm điện của Eurostar với mục tiêu "Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền", tiết kiệm cho gia đình, cho xã hội, bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Chi tiết liên hệ:

TỔNG CÔNG TY BÓNG ĐÈN CAO CẤP EUROSTAR

Yên Vĩnh – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

ĐT: 0433860393

Hotline: 0975668899 – 0984668899

Website: http://eurostar.com.vn/