Địa chỉ sản xuất thang máy ngoài trời chất lượng, chi phí hợp lý cho mọi doanh nghiệp

ngày 15/01/2022

Thang máy ngoài trời là một trong những loại thang máy được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, việc tìm được một địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng là điều quan trọng hàng đầu của các đơn vị thi công, lắp đặt và kinh doanh thang máy hiện nay trên thị trường. 

1. Thang máy ngoài trời là gì?

Thang máy ngoài trời đúng như tên ngoại là loại thang máy được lắp đặt ở bên ngoài công trình. Loại thang máy này với mục đích mở rộng tầm nhìn cho người bên trong cabin có thể quan sát ra bên ngoài, tận hưởng không gian xung quanh. Vì vậy, loại thang máy này thường là loại thang vách kính, làm từ kính cường lực, có khả năng chịu lực va đập tốt.

sản xuất thang máy ngoài trời

Thang máy bằng kính hay thang máy ngoài trời là giải pháp tối ưu không gian sống, để bên trong nhà rộng rãi hơn, không bị ảnh hưởng bởi việc có thêm thang máy. Nó cũng là lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp nhà cải tạo có diện tích hạn chế hoặc biệt thự có nội khu tuyệt đẹp để người dùng có thể tận hưởng cảnh quan.

2. Ưu nhược điểm của thang máy ngoài trời?

Ưu điểm của thang máy ngoài trời: Với những người sợ không gian hẹp thì không gì tốt hơn là lắp đặt thang máy ngoài trời. Nó cũng đồng bộ với những công trình có thiết kế kính và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. 

Thang máy ngoài trời cũng tối ưu không gian sử dụng bên trong cho chủ đầu tư.

Nhược điểm của thang máy ngoài trời: Nếu việc sử dụng thang máy ngoài trời là tốt với những người có chứng sợ không gian hẹp, thì lại là nỗi ám ảnh với những người sợ độ cao. 

sản xuất thang máy ngoài trời

Ngoài ra, thang máy ngoài trời đòi hỏi vật tư nhiều hơn, kết cấu phức tạp hơn, quá trình thi công khó khăn hơn. Thang máy ngoài trời do chịu tác động của các yếu tố ngoại cảnh nên cần bảo trì thường xuyên, đúng hạn. Đồng thời, giá của thang máy ngoài trời cũng cao hơn do các vấn đề kể trên.   

3. Sản xuất thang máy ngoài trời nên tới địa chỉ nào?

Mặc dù có cả ưu điểm và nhược điểm, nhưng thang máy ngoài trời vẫn được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những gia chủ muốn tận hưởng cảnh quan bên ngoài khuôn viên nhà mình. 

Vì thang máy ngoài trời là công trình thang máy phức tạp, nên đòi hỏi đơn vị sản xuất phải là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm, có trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Và 3ATECH là đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn để sản xuất trọn bộ hệ thống thang máy ngoài trời hoặc từng bộ phận của thang.

sản xuất thang máy ngoài trời

Thang máy sản xuất trong nước gần đây khá được ưa chuộng trên thị trường, vì vẫn đảm bảo được chất lượng mà giá thành không bị đội cao do phí vận chuyển, và thuế như thang máy nhập khẩu. 

Mặt khác, nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể lựa chọn nhập khẩu những bộ phận quan trọng để yên tâm, còn nhưng chi tiết thang máy có thể gia công bởi các đơn vị sản xuất trong nước sẽ giúp sản phẩm hạ được giá thành mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng chung của hệ thống (thang máy liên doanh). 

Bên cạnh đó, 3ATECH còn nhận tư vấn sản phẩm và các vấn đề liên quan nếu khách hàng có nhu cầu. Đây cũng là địa chỉ cung cấp vật tư và các bộ phận thang máy chất lượng cao hàng đầu hiện nay, cung cấp cho các đối tác cả trong và ngoài nước như: Vách kính, khung inox, cửa thang máy, inox ốp cabin, cửa thang,...

sản xuất thang máy ngoài trời

Với lợi thế thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thang máy, có xưởng rộng hơn 2000m² tại Hà Nội, 3ATECH là công ty sản xuất thang máy luôn đảm bảo đủ không gian để chứa sẵn phôi liệu, sản xuất cùng lúc nhiều đơn hàng.

Cùng với dàn máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, 3ATECH cam kết cung cấp các sản phẩm thang máy ngoài trời nói chung và linh kiện, bộ phận thang máy ngoài trời nói riêng chất lượng nhất, an toàn nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 3ATECH - SẢN XUẤT, GIA CÔNG THANG MÁY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trụ sở chính: số 16, ngõ 83 đường Thuỵ Phương, Quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.995.562 - 0961.693.399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn/