Ngoài xinh đẹp, đàn ông thích gì ở phụ nữ?

ngày 05/05/2016

Khi mối quan hệ vào giai đoạn nghiêm túc, đàn ông sẽ cần nhiều hơn ở phụ nữ ngoài vẻ xinh đẹp.

 

Khi bạn đang ở trong mối quan hệ với một cô gái xinh đẹp, bạn thường có xu hướng bị “thôi miên” bởi vẻ đẹp của cô ấy. Tất cả những hành động và lời nói của bạn đều xoay quanh người phụ nữ này và cô ấy sẽ sớm trở thành trung tâm vũ trụ của bạn.

Ngoài xinh đẹp, đàn ông thích gì ở phụ nữ? - 1

Người đàn ông mong muốn sẽ được hòa hợp về tâm hồn với một nửa của mình (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, xin hãy nhớ cho, vẻ đẹp chỉ là một khía cạnh của một con người và nó không trường tồn vĩnh cửu, không đảm bảo một mối lương duyên tốt đẹp. Khi mối quan hệ đi vào giai đoạn nghiêm túc, đàn ông sẽ cần nhiều thứ ở phụ nữ hơn là vẻ ngoài xinh đẹp.

Đàn ông cần được kết nối tâm hồn

Cho dù cô gái đó có xinh đẹp đến nhường nào nhưng không có kết nối tâm hồn với người đàn ông, cô ta cũng sẽ không thể giữ được chân người đàn ông mà mình yêu mến. Phải biết rằng, sự kết nối tâm hồn, tinh thần, cực kỳ quan trọng và nó gần như là một kết nối vĩnh viễn, việc hòa hợp, đồng điệu với nhau trong phong cách sống, nhân sinh quan, cách nhìn nhận một sự vật, sự việc, vấn đề sẽ quyết định rất lớn đến sự bền vững của một mối quan hệ.

Đàn ông cần sự thấu hiểu, rộng lượng

Phần lớn đàn ông đều mê đắm những cô gái sở hữu vẻ đẹp như thiên thần. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ không chọn một cô gái đẹp nhưng tính cách lại hẹp hòi, tính toán. Liệu cô ấy có rộng lượng, liệu cô ấy có thấu hiểu và tha thứ cho sai lầm của mình? Đó là những câu hỏi nhiều người đàn ông tự hỏi.

Con người ai cũng mắc sai lầm và về lâu dài, không ai có thể hoàn hảo được, nếu người mình yêu không thể rộng lượng tha thứ cho mình thì cuộc sống của cả hai sẽ trở thành địa ngục.

Đàn ông cần người phụ nữ biết cho đi

Thế giới này đơn giản chỉ có hai loại người, một số người chỉ biết nhận mãi, nhận nữa nhưng một số người lại biết học cách cho đi. Những người chỉ biết nhận là những người ích kỷ, không bao giờ muốn bỏ ra thứ gì, không bao giờ muốn thiệt. Những người biết cho đi là những người vị tha, họ biết rằng cho đi mới là hạnh phúc đích thực.

Đàn ông cần người phụ nữ biết hi sinh, biết cho đi, biết nghĩ cho người khác và họ luôn luôn bị thu hút bởi những cô nàng có trái tim ấm áp, thiện lương hơn là những cô nàng xinh đẹp nhưng chỉ biết đòi hỏi.

Đàn ông thích phụ nữ biết lắng nghe

Lắng nghe là một kỹ năng, không phải ai cũng có thể sở hữu kỹ năng tưởng dễ nhưng lại rất khó này. Khi đàn ông đau đớn, thất vọng, thậm chí thất bại, họ thực sự cần một người lắng nghe, họ không muốn bị bỏ rơi lúc đó.

Vì vậy, nếu tìm được một người phụ nữ có thể yên lặng lắng nghe, nắm tay khích lệ, giúp bạn có dũng khí đối mặt với mọi thăng trầm của cuộc sống, chắc chắn đàn ông sẽ không bao giờ chịu buông tay.

Sự tương thích về mặt trí tuệ

Càng là những người đàn ông thành đạt, giỏi giang, họ lại càng cần người phụ nữ có trí tuệ tương thích với mình. Không hẳn là thông minh, nhưng một người phụ nữ hiểu biết, không tụt hậu sẽ là người có khả năng đồng điệu về tâm hồn và nhân sinh quan với họ nhất. Khi trò chuyện, hai người có cùng lối suy nghĩ và quan điểm sống sẽ dễ hòa hợp, thống nhất hơn.

Đàn ông cần người phụ nữ biết cách giải quyết xung đột

Một người đàn ông tranh đấu với đời, lo lắng cho gia đình, che chở bao bọc những người mình yêu thương quả thật đã rất mệt mỏi. Khi xảy ra xung đột trong một mối quan hệ tình cảm, nếu lúc nào người đàn ông cũng là người đi giải quyết và lúc nào người phụ nữ cũng đẩy mâu thuẫn lên cao trào, chỉ được một thời gian, đàn ông sẽ chán ngán.

Họ thực sự cần một người phụ nữ biết cách giải quyết xung đột một cách mềm mỏng, thân thiện, khiến cuộc sống của hai người hài hòa hơn. Một người phụ nữ biết khi nào cần “ngưng chiến” khi nào cần “công phá” sẽ trói buộc được người đàn ông mình yêu cả đời.

Nguồn 24h