Nâng cao chất lượng đánh bóng kim loại với máy xóc rung ba chiều

ngày 23/03/2019

Máy xóc rung ba chiều là sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến không chỉ nâng cao chất lượng mà còn đẩy nhanh tiến độ gia công đánh bóng kim loại.

Tìm hiểu về máy xóc rung ba chiều

Máy xóc rung ba chiều hay còn quen thuộc với tên gọi máy đánh bóng rung ba chiều là loại máy chuyên dụng đánh bóng bề mặt kim loại. Loại máy này có kích thước chậu rung lớn, cho phép đánh bóng được nhiều vật dụng kim loại đa dạng về mẫu mã và kích thước.

may-xoc-rung-ba-chieu

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy xóc rung ba chiều

Máy xóc rung ba chiều được áp dụng công nghệ tiên tiến. Thiết bị hoạt động với cơ chế chuyển động tịnh tiến theo hình xoắn ốc, rung xóc mạnh và có độ cuốn lớn tạo ra ma sát giữa vật liệu mài mòn và sản phẩm nhằm mài nhẵn và đánh bóng bề mặt vật dụng kim loại hiệu quả.

may-xoc-rung-ba-chieu

Máy rung ba chiều được ứng dụng để xử lý bề mặt cho nhiều sản phẩm kim loại khác nhau như đồng, nhôm, kẽm, inox… Sự ra đời của loại máy đánh bóng rung hiện đại này đã giúp nâng cao chất lượng và sản lượng đánh bóng vượt trội.

Các loại máy xóc rung ba chiều

Máy xóc rung 3 chiều thường được phân loại dựa theo hình dạng chậu. Thông thường, loại máy đánh bóng kim loại này được chia làm 2 loại là: máy dạng lồng khum hoặc lồng U và máy dạng chậu hình chữ nhật.

- Máy xóc rung dạng lồng khum hoặc lồng U: cho phép đánh bóng được nhiều vật dụng kim loại đa dạng hình dáng, kích cỡ, được sử dụng phổ biến, cho sản lượng lớn và đồng đều.

- Máy xóc rung dạng chậu thẳng: chủ yếu được dùng để đánh bóng các sản phẩm kim loại dạng thanh ngang, kích thước lớn mà máy xóc rung lồng khum và lồng U không xử lý được.

may-xoc-rung-ba-chieu

Ngoài ra, cũng có thể phân máy xóc rung ba chiều thành 2 loại dựa vào khả năng tách sản phẩm. Trong đó, những loại máy có thêm miệng tách sản phẩm sẽ giúp thuận tiện hơn trong lọc vật tư và sản phẩm sau đánh bóng.

Lekar Group - đơn vị chuyên cung cấp máy xóc rung ba chiều chính hãng, đảm bảo chất lượng cao

Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại Leka - Lekar Group là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm công nghiệp phụ trợ nói chung và máy xóc rung ba chiều nói riêng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Đến với, Lekar Group khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các dòng máy đánh bóng rung ba chiều khác nhau như model LKV-P, LKH-LB, LKH-PA, LKH-LA,... Các dòng máy đánh bóng kim loại này đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

-  Máy được nhập khẩu từ các quốc gia dẫn đầu về chất lượng sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong khu vực Châu Á và Đông Nam Á như: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan.

- Hoạt động theo nguyên lý rung ba chiều hình xoáy ốc, nó làm cho sản phẩm và đá mài cọ sát với nhau hiệu quả nhất để tăng hiệu suất mài.

- Có khả năng ứng dụng để xử lý nhiều loại sản phẩm kim loại

- Hiệu quả làm việc được cải thiện 6-10 lần so với các phương pháp mài truyền thống.

- Không làm ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của sản phẩm.

- Kiểm tra sản phẩm khi máy đang chạy.

- Vận hành an toàn

may-xoc-rung-ba-chieu

Máy xóc rung ba chiều lồng khum tại Lekar Group

Bên cạnh đó, mọi khách hàng mua máy xóc rung ba chiều cùng các sản phẩm khác tại  Công ty Lekar như máy mài hai đầu trục, bánh vải đánh bóng, dung dịch đánh bóng, tẩy gỉ,...sẽ được hưởng thêm các lợi ích sau:

- Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường
- Được hướng dẫn, tư vấn kĩ thuật và bàn giao quy trình vận hành máy bài bản bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có kiến thức chuyên sâu.
- Khách hàng được test máy trước khi mua hàng
- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
- Chế độ bảo hành máy lâu dài, cam kết về chất lượng

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, được khẳng định qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, đến nay Lekar đã trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp phụ trợ, cũng như máy đánh bóng rung ba chiều cho rất nhiều các đối tác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tại Lekar Group, liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn, phục vụ tốt nhất:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Web: http://lekar.vn  / http://danhbongkimloai.com.vn