Một thợ hàn bị điện giật tử vong

ngày 16/06/2012

Đang sử dụng hàn điện, anh Đặng bị luồng điện rò rỉ giật ngã nhào xuống hố công trình. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong vì thương tích quá nặng.

16062012qt04

Khu vực công trình anh Đặng bị điện giật tử vong

Chiều 16/6, Cơ quan CSĐT quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi, hoàn tất hồ sơ và bàn giao thi thể anh Ngô Văn Đặng (29 tuổi, quê Long An) cho gia đình đem về quê mai táng.

Thông tin ban đầu, sáng 15/6, anh Đặng cùng một số đồng nghiệp khác ra làm việc tại công trình cải tạo hệ thống thoát nước rạch Ba Bột (đoạn qua nút giao thông Gò Dưa, thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức). Khoảng 9h sáng cùng ngày, anh Đặng kéo máy hàn điện ra hàn một số chi tiết trong công trình trên. Khi đang làm việc thì một luồng điện rò rỉ đã giật anh thợ hàn này rơi xuống hố công trình.

Dù được mọi người sơ cứu và đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức điều trị nhưng anh Ngô Văn Đặng đã không qua khỏi.

Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân khá khó khăn. Anh Đặng mới từ quê Long An lên TP.HCM xin việc được một thời gian ngắn thì sự cố thương tâm xảy ra.

Theo Báo Dân trí