Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy

ngày 26/02/2016

Lý do sức khỏe chỉ là cái cớ của Rihanna, còn sự thật lại khác.

Tờ Page Six vừa tiết lộ, lý do thật sự nữ ca sĩ Rihanna hủy biểu diễn tại Grammy 2016 vào phút chót đã gây lỗ hổng lớn cho chương trình. Theo đó, giọng ca của ca khúcDiamond bịviêm thanh quản là có thật, nhưng đó không phải là nguyên nhân chính.

Lý do thật sự là vìRihanna cảm thấy tiết mục của cô quá mờ nhạt và thừa thãi trong một chương trình toàn "siêu phẩm".

Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy - 1

Rihanna trong buổi diễn tập trước Grammy 2016.

Một nguồn tin thân cận của Rihanna tiết lộ với tờ Page Six, cô nàng chỉ là viện cớ lý do sức khỏe không tốt, còn sự thật thì khác:"Rihannacảm thấy vai trò của côkhông thể so sánh với những nghệ sỹ khácvà cô ấy đã cố gắngtránh đisự bối rối nàyvì cô biết đó không phải là màn biểu diễn cho sự trở lại lúc này của cô".

Người tiết lộ thông tin cho Page Six còn dẫn chứng lời nói của Rihanna sau buổi luyện tập, nữ ca sĩ nói:"Tôi sẽ không làm điều này".

Rihanna đã thử giọng choKiss It Betterhai lầnnhưng sau đó hoàn toàn bị choáng ngợp trước màn biểu diễn củaKendrick Lamar và những người khác khi diễn tập cùng.

Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy - 2

Rihanna bỏ diễn tại Grammy 2016 trong phút chót.

Người kề cận Rihanna đã nghe được nữ ca sĩ nói rằng: "Thật không ấn tượng, chả khác nào tham gia talk show thập niên 80".Việc được MC gọi lên sân khấu rồi trò chuyện đôi ba câu với Rihanna quả thật không thích hợp.

Sau khi tổng duyệt, nhà sản xuất có gặp riêngđội của Rihanna nhưng có vẻ như đó là một cuộc trò chuyện căng thẳng, không giống như đang thảo luậnvề vấn đề sức khỏecủa Rihanna nhưbác sĩ nói.

Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy - 3

Rihanna biểu diễn rất "sung" tạiBRIT Awards 2016 đêm 24.2.2016

Sau hơn một tuần nghỉ ngơi, giọng ca đầy nội lực của Rihanna dường như đã hồi phục hoàn toàn. Nữ ca sĩ đã làm nóng sân khấu BRIT Award diễn ra tối 24.2 khi đứng chung với bồ cũ Drake vào phô ra rất nhiều tư thế gợi cảm của hai người.

Nguồn 24h