Lộ hình ảnh vỏ ngoài của iPhone 5

ngày 17/06/2012

TPO - Chúng ta từng biết thông tin rò rỉ về vỏ sau của iPhone thế hệ mới, nhưng gần đây, vỏ ngoài “bằng xương bằng thịt” của thiết bị được cho là iPhone 5 xuất hiện và mang tính thuyết phục hơn.

193694 460

Cộng đồng công nghệ đang đặt nhiều câu hỏi về video chia sẻ hình ảnh thật của vỏ sau iPhone mới. Phần linh kiện này được Etrade Supply, một hãng chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử của Trung Quốc, đăng tải lên Youtube trong vài ngày gần đây.

Ngoài ra, dựa vào vỏ ngoài này, khi so sánh trực quan với iPhone 4, chúng ta có thể thấy một số thay đổi về thiết kế rất rõ ràng.

Dễ thấy nhất là iPhone mới giữ nguyên bề ngang, trong khi chiều dài tăng, đồng nghĩa màn hình của iPhone mới lớn hơn so với thế hệ hiện tại khoảng 4inch.

Ngoài ra, giắc cắm tai nghe 3.5mm được chuyển xuống vị trí cạnh dưới của máy thay vì trên đỉnh. Thiết kế liền khối bao gồm cả viền bo và mặt sau của iPhone, nơi chứa tất cả linh kiện điện tử. Khay SIM trên iPhone mới sẽ nhỏ hơn, có lẽ vì Apple sẽ bắt đầu sử dụng Nano-SIM chuẩn mới ngay trên iPhone mới này.

Ngoài thay đổi vị trí giắc cắm tai nghe, iPhone mới có thiết kế các cổng kết nối nhỏ hơn. Vỏ của iPhone 5 trưng dụng chất liệu kim loại thay vì thủy tinh như trên thế hệ iPhone 4S. Đồng thời, máy mang thiết kế mỏng hơn.

Gia Bảo 
Theo GA