Lộ diện nữ chính xinh đẹp sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim báo thù mới

ngày 02/06/2021

Vào ngày 02 tháng 06, một đại diện từ ngành giải trí đã tiết lộ với tờ Sports Chosun rằng: "Shin Hyun Bin đã được chọn vào nhân vật nữ chính trong bộ phim sắp tới của jTBC có tựa đề Chaebol Family’s Youngest Son."

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, cơ quan quản lý của Shin Hyun Bin đã xác nhận nữ diễn viên đã nhận được lời mời tham gia bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son và hiện tại đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Phim Chaebol Family’s Youngest Son dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên kể về một người đàn ông đã bị giết sau khi bị một gia đình tài phiệt mà anh trung thành hơn 10 năm kết tội tham ô. Người đàn ông sau đó đã tái sinh thành con trai út của gia đình tài phiệt đó và lên kế hoạch trả thù.

Được biết, Shin Hyun Bin đã được mời vào vai Seo Min Young, một công tố viên thuộc phòng điều tra chống tham nhũng của văn phòng công tố quận Seoul. Cô là một người phụ nữ giàu có, xuất thân từ một gia đình danh giá trong nhiều thế hệ.

Trước đó vào tháng 05, các báo cáo đã cho biết Song Joong Ki cũng đã nhận đượclời đề nghị tham gia trong bộ phim Chaebol Family’s Youngest Sonvà hiện tại đang xem xét lời đề nghị.

Phim Chaebol Family’s Youngest Son đang được thảo luận để lên sóng trên jTBC và quá trình sản xuất dự kiến sẽ diễn ra vào nửa cuối năm nay và lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Nguồn SaoStar