Live concert của Mỹ Tâm được World Music Awards khen ngợi

ngày 12/11/2014

Trang fanpage với hơn 856.000 người theo dõi của World Music Awards vừa cập nhật thông tin về Heartbeat và trân trọng gọi Mỹ Tâm `siêu sao của Việt Nam`.
 
Trên trang fanpage của giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới World Music Awards đã cập nhật thông tin về live concert Heartbeat của Mỹ Tâm bằng những dòng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ: “Vietnamese Superstar and World Music Awards winner My Tam played to 35.000 screaming fans in her first huge Live concert "Heart Beat" on Sunday night at the sold out Quan Khu 7 Stadium in Ho Chi Minh City. My Tam performed non stop for 3 hours singing 30 songs”.

Tạm dịch: “Mỹ Tâm - siêu sao Việt Nam và là người từng thắng giải thưởng của World Music Awards - đã biểu diễn trước 35.000 khán giả cuồng nhiệt tại live concert “khủng” đầu tiên của cô mang tên Heartbeat vào tối chủ nhật tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Mỹ Tâm đã trình diễn liên tục gần 30 ca khúc trong vòng 3 tiếng đồng hồ”.
mỹ tâm
Dòng chia sẻ trên fanpage World Music Awards.
Bên dưới dòng trạng thái này, đông đảo fan Việt Nam đã bày tỏ tình yêu và niềm tự hào dành cho “họa mi tóc nâu”.
Trang fanpage với hơn 856.000 người theo dõi của World Music Awards vừa cập nhật thông tin về Heartbeat và trân trọng gọi Mỹ Tâm `siêu sao của Việt Nam`.
Thành công của Heartbeat đánh dấu mốc son sáng giá trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường âm nhạc quốc tế. Cô từng giành giải Best-selling artists from each major territory - Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ (Việt Nam) tại lễ trao giải World Music Awards cách đây không lâu (5/2014).

Chính vì thế, những thông tin nổi bật về nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam thường xuyên được giải thưởng này cập nhật trên trang web và fanpage của mình.
MỸ TÂM
Mỹ Tâm được đánh giá là niềm tự hào của nhạc Việt khi liên tục ghi dấu ấn trên trường quốc tế.
Trước khi Heartbeat diễn ra, trang fanpage của World Music Awards cũng từng cập nhật thông tin về MV Vì mình còn yêu, một sáng tác được Mỹ Tâm viết cùng nhạc sĩ Tuấn Anh, dành riêng cho live concert này.

Có thể nói, thành công của Mỹ Tâm không chỉ gói gọn tại Việt Nam mà còn vươn ra khu vực. Làm được điều đó, không thể không nhắc đến sự ủng hộ hết mình của fan dành cho cô.
 

10 năm trước, gần 20.000 khán giả đã có mặt ở buổi biểu diễn Yesterday & Now để ủng hộ cô. 10 năm sau, con số đã tăng lên gần gấp đôi, đồng nghĩa với việc khán giả vẫn đồng hành và cổ vũ hết mình cùng cô trên chặng đường âm nhạc. Buổi biểu diễn trở thành minh chứng cho ngôi vị nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay của Mỹ Tâm.

Trong live concert Heartbeat, lần đầu tiên, người ta mới thấy Mỹ Tâm khóc nhiều đến thế. Cô khóc vì xúc động, khóc vì hạnh phúc trước tình cảm quá lớn của fan. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi đã yêu rồi thì dù biết là sai vẫn yêu. Tâm không phải làm cái gì cũng hay, cũng tốt, nhưng có một điều tình yêu của Tâm dành cho các fan là trong sáng và toàn tâm toàn ý. Chính vì thế, mới khiến các bạn đứng ở lại đây với Tâm đúng không?”
MỸ TÂM
Những giọt nước mắt hạnh phúc của Mỹ Tâm trong Heartbeat.

Theo VTC News

{fcomment}