Lệ Quyên cảm xúc với những ca khúc Vũ Thành An

ngày 10/11/2014

Lệ Quyên cảm xúc với những `Bài không tên` của nhạc sỹ Vũ Thành An trong album Lệ Quyên - Vùng tóc nhớ.
 
Những bài không tên của nhạc sỹ Vũ Thành An đã đi sâu vào tâm thức của nhiều người yêu nhạc từ mấy chục năm nay. Thế nhưng vẫn có những nhầm lẫn, chưa chính xác về những bài hát này.
Vì vậy, đích thân nhạc sỹ đã cẩn thận chỉnh sửa từng nốt nhạc, từng lời hát của các ca khúc trước khi đưa cho nhà sản xuất âm nhạc.
lệ quyên
lệ quyên
lệ quyên
Ca sỹ Lệ Quyên cũng đã giành nhiều thời gian trao đổi với các nhạc sỹ để có những bản phối khí ưng ý nhất. Đã nhiều lần vào studio để trau chuốt, sửa chữa cho thật hài lòng. Đã cẩn thận nhờ phòng thu chỉnh sửa bản mix cho thật hoàn chỉnh.

Có thể nói đây là một album mà ca sỹ Lệ Quyên đã dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để thực hiện, để xứng đáng với đánh giá của nhạc sỹ Vũ Thành An : ‘Mỗi thời đại trời sinh ra những nghệ sỹ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một vóc dáng hiếm quý.’

Nhạc sỹ ‘cầu mong những ai bị thất tình sẽ tìm được an ủi trong Những bài không tên’. Đó là những sáng tác mà ông ‘ghi lại những cảm xúc của mình để làm kỷ niệm cho những mối liên hệ tình cảm’.

Album Lệ Quyên – Vùng tóc nhớ gồm 10 bài Không tên của nhạc sỹ Vũ Thành An, sau gần 6 tháng thực hiện với nhiều cảm xúc và sự chăm chút kỹ lưỡng. 

Theo VTC News

{fcomment}