Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ

ngày 16/03/2016

Từ một bà mẹ sồ sề với cân nặng 103 kg, Joy đã “lột xác” hoàn toàn với thân hình mảnh mai, thon gọn.

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 1

Bà mẹ 2 con Thái Lan trước và sau khi giảm cân

Nếu như trước đây, các bà mẹ thường “buông xuôi” để cho thân hình của mình sồ sề, khó coi sau khi sinh con thứ 2 thì giờ đây, chị em đã ý thức hơn nhiều về ngoại hình của mình. Mới đây, Joy, một bà mẹ Thái Lan đã công bố những hình ảnh, cho thấy kỳ tích giảm cân “ngoạn mục” của cô.

Joy năm nay 36 tuổi nhưng cô từng có thời gian thừa cân, sồ sề và già trước tuổi rất nhiều. Sau khi sinh con lần đầu, cân nặng của cô là 88 – 90 kg và tới lần sinh nở thứ hai, cô đã nặng tới 103 kg. Thời điểm này, không ít người gặp Joy đều đoán cô đã ngoại tứ tuần.

May mắn có được người chồng tốt, Joy không gặp áp lực từ phía ông xã nhưng mỗi khi tự nhìn mình trong gương, cô đều cảm thấy rất tủi thân. Khi ra đường, Joy từng bị nhiều người cười cợt sau lưng, chê cô béo, xấu.

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 2

Joy sau khi sinh con lần đầu...

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 3

... và lần thứ 2

Không thể chịu nổi những lời chê bai ác ý, Joy đã quyết định phải thay đổi, ban đầu là từ thực đơn ăn uống. Với chế độ nhiều rau củ, thời gian đầu, Joy đã bắt đầu giảm được 3 – 5 kg. Đây là động lực lớn, khuyến khích cô tiếp tục tập luyện.

Không có nhiều thời gian tới phòng tập, bà mẹ 2 con thường tham khảo các bài tập trên Youtube, và thử nghiệm nhiều bộ môn khác nhau như lắc vòng, tập tạ, yoga và khiêu vũ. Trong vòng 5 tháng sau đó, Joy đã nhanh chóng giảm tới 22 kg, với vòng eo giảm từ 90 cm xuống còn 76 cm.

Tới nay, bà mẹ 2 con này đã hoàn toàn tự tin với ngoại hình cỡ M (giảm từ cỡ XXL) của mình. Cô đã có thể mặc những chiếc quần jeans, áo phông với kích thước chỉ bằng một nửa so với những trang phục trước đây từng mặc.

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 4

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 5

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 6

Nhờ nỗ lực giảm cân, Joy đã có thể mặc những trang phục chỉ nhỏ bằng 2/3, thậm chí một nửa so với những món đồ thùng thình trước đó mà cô thường mặc

Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con từng nặng hơn 1 tạ - 7

Bà mẹ 2 con hoàn toàn tự tin khi đi ra phố

Nguồn 24h