Không thể dứt khỏi người đàn ông `bắt cá hai tay`

ngày 05/10/2015

Biết anh không yêu tôi, anh tới với tôi chỉ vì ham muốn nhất thời nhưng sao tôi không dứt được.

Tôi và anh ở cùng một xóm nhỏ, anh lên thành phố học đại học và làm việc sau khi tốt nghiệp. Tôi cũng học đại học ở quê nhưng sau hai năm quyết định vào Sài Gòn sinh sống. Anh biết phòng tôi ở và thường tới vào lúc tôi chưa đi làm. Anh tới và nói chuyện rất nhiều, khuyên tôi nên về quê vì ở phố cuộc sống không dễ chút nào. Tôi luôn biết mình ở trong hoàn cảnh nào nên không lung lay bởi những gì anh nói. Anh khuyên tôi, chỉ bảo tôi từng tí một, sợ tôi ngã vào cám dỗ của phố phường.

bat-ca-6677-1443889575.jpg

Ảnh minh họa

Cho tới một buổi sáng anh tới phòng tôi, hai người ở trong phòng không có ai, anh đã ôm hôn nhưng không được tôi đáp trả. Kể từ hôm đó, tôi cũng dè chừng với anh nhưng vẫn không thể gạt bỏ anh ra khỏi mỗi giấc ngủ. Một tháng anh tới 3 lần, rồi tôi cũng không ngăn nổi mình, chúng tôi đã quan hệ với nhau nhưng chỉ bên ngoài, cho tới thời điểm này tôi vẫn chưa thuộc về ai.

Tôi có cảm tình với anh nhưng một mặt biết anh đã có người yêu nên không thể, bản thân lại không thể dứt ra khỏi anh mà cũng chẳng thể tiến xa hơn. Tôi biết anh không yêu tôi, anh tới với tôi chỉ vì ham muốn nhất thời. Tôi bảo anh đừng tới, anh chỉ im lặng rồi nói anh tới chơi không được sao. Tôi không dám nhắn tin, cũng chẳng dám gọi điện vì sợ làm phiền tình yêu của anh với người đó. Bản thân cũng là con gái nên tôi không muốn mang tiếng cướp người yêu nhưng trong trường hợp này tôi đã sai.

Bây giờ tôi không biết thế nào nữa, phải làm sao với người đàn ông mà tôi thương này, phải làm gì khi biết quá rõ về anh? Tôi biết anh đang làm tổn thương hai người con gái nhưng cũng không thể la mắng khi anh tới. Giờ tôi phải làm sao?

Nguồn Ngôi Sao