Jo In Sung sẽ cặp kè với Han Hyo Joo trong phim mới của đạo diễn 'Thế giới hôn nhân'?

ngày 09/09/2020

Vào sáng ngày 09 tháng 09, một quan chức trong ngành giải trí đã tiết lộ với tờ Sports Chosun rằng: "Jo In Sung sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tư cách là nam chính trong bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề Moving, dựa trên webtoon cùng tên."

Ngay sau đó, cơ quan quản lý của Jo In Sung đã xác nhận: "Đúng là như vậy, Jo In Sung đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong phim Moving và đang xem xét tham gia."

Được biết, Moving là tác phẩm dựa trên webtoon cùng tên và sẽ được chỉ đạo bởi Mo Wan-Il, đạo diễn thành công với hai bộ phim truyền hình đình đám MistyThế giới hôn nhân.

Nguyên tác câu chuyện kể về thời kỳ trưởng thành của các học sinh trung học và cha mẹ của họ, những người có những bí mật mà người khác không biết.

Nếu Jo In Sung xác nhận tham gia phim Moving, thì đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên sau 5 năm sau phim Dear My Friends của đài tvN.

Trước đó vào tháng 08, các báo cáo cũng cho biết, Han Hyo Joo đã nhận được lời mời vào vai nữ chính phim Moving và đang xem xét lời đề nghị tham gia. Nếu Han Hyo Joo nhận lời tham gia tác phẩm này, thì đây sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên sau khoảng 5 năm kể từ bộ phim truyền hình W: Two Worlds Apart năm 2016.

Hiện tại, phim Moving đang chuẩn bị cho việc phát sóng vào năm sau và đang trong quá trình casting.

Nguồn: Báo SaoStar