“iPhone 7 và iPad" đắt hàng trong tiết Thanh minh TQ

ngày 04/04/2015

Các sản phẩm hàng mã thương hiệu Apple là lựa chọn số 1 của nhiều người Trung Quốc trong dịp tiết Thanh minh năm nay.

Tiết Thanh minh là ngày lễ truyền thống Trung Quốc thường diễn ra vào ngày mùng 5/4 mỗi năm và kéo dài khoảng 15 ngày, trong đó có tục Tảo mộ, tức là dịp để con cháu hướng về tổ tiên, cội nguồn.

“iPhone 7 và iPad

Năm nay, thị trường hàng mã ở nhiều thành phố của Trung Quốc trở nên sôi động hơn nhờ các sản phẩm hàng mã thương hiệu Apple như iPhone, iPad,.v.v.

Truyền thông Trung Quốc hôm 2/4 cho hay, nhiều người dân Trung Quốc đã đổ xô mua các loại iPhone và iPad, .v.v. để làm lễ cúng tổ tiên.

Ông chủ một cửa hàng bán hàng mã nói: “Tiết Thanh minh năm nay, iPhone 6s còn chưa ra mắt, iPhone 7 đã xuất hiện trên thị trường và bán hết veo. Nhiều người mua đủ bộ iPhone 5,6,7, bộ phát wifi và iPad về cúng gia tiên”.

“Các bạn cứ yên tâm mua các sản phẩm Apple về cúng tổ tiên, còn việc sử dụng đã có người sáng lập Steve Jobs đích thân hướng dẫn”, ông chủ này nói với khách hàng.

“iPhone 7 và iPad

Thông thường, giá cả những chiếc iPhone và iPad giấy trên thị trường dao động từ 3 tệ (9.000 đồng) đến 30 tệ (90.000 đồng) còn tùy thuộc vào chất liệu và màu sắc.

“Tôi mua các sản phẩm thương hiệu Apple cúng tổ tiên với mong muốn họ có một cuộc sống đầy đủ và tốt hơn”, một khách hàng nói.

Cận cảnh những chiếc iPhone, iPad giấy đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hàng mã Trung Quốc:

“iPhone 7 và iPad

 

“iPhone 7 và iPad

“iPhone 7 và iPad

“iPhone 7 và iPad
“iPhone 7 và iPad

Nguồn 24h