Chứng kiến người thân chết thảm, gia đình nạn nhân gào khóc thảm thiết, ngất lên ngất xuống bên thi thể nam công nhân bị kẹt đầu trong thang máy.
![]() |
Cả trăm người đứng nghẹt con hẻm 138 Ngô Quyền để xem cảnh sát cứu hộ đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Ảnh: Châu Thành |
9h sáng 2/5, Hà Quốc Oai (17 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM) làm công nhân tại cơ sở chuyên sản xuất bulong, ốc vít ở căn nhà 5 tầng trong hẻm 138 Ngô Quyền (phường 5, quận 10, TP HCM) vào thang máy chuyên dùng để lấy hàng hoá từ trên xuống.
Khi thang máy vận hành tới tầng 4, Oai được cho là thò đầu ra ngoài bấm nút điều khiển thì bị kẹt đầu nhưng không ai biết. Đến khi mọi người ở dưới thấy máu chảy từ trên xuống thì mới tá hỏa tiến hành cứu nam công nhân, song đã muộn.
![]() |
Người nhà nam công nhân xấu số gào khóc thảm thiết. Ảnh: Châu Thành |
Hơn 10 cảnh sát cứu hộ quận 1 nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Họ phải dùng máy khoan cắt, phá tường vất vả hơn 3 giờ liền mới đưa được thi thể nam công nhân ra ngoài.
Chứng kiến người thân chết thảm, gia đình nạn nhân gào khóc thảm thiết, ngất lên ngất xuống. Oai mới làm tại cơ sở này hơn 2 tuần thì tai nạn xảy ra.
Châu Thành
{fcomment}
-
Vượt 55 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới gần 2 triệu đồng/lượng
-
Bật mí thức uống ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe cả gia đình
-
Đại hội cổ đông NH 2016: Nóng nợ xấu, "sóng ngầm" nhân sự
-
Mi 10 Pro chụp ảnh đẹp nhất thế giới với 124 điểm từ DxOMark
-
Facebook nhận diện bạn bè bằng ảnh lưu trong smartphone
-
Thị trường việc làm tại Anh mở rộng cho sinh viên ngành kỹ thuật
-
Lễ ra mắt ICO Thanh Hóa và chào đón tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc 2017
-
EU tổ chức hội nghị thượng đỉnh về kế hoạch phục hồi sau COVID-19
-
Yêu cầu kỷ luật nghiêm vụ phá di tích quốc gia đền Nưa làm mới bằng bê-tông
-
Cô gái Việt ở Nepal viết thư gửi Bộ trưởng Giáo dục