Ibra hé lộ sẽ chung tay cùng Mourinho tái thiết MU

ngày 12/04/2016

Mới đây cả Mourinho và Ibrahimovic đều có những phát biểu liên quan đến việc gia nhập sân Old Trafford ngay mùa hè này.

Mới đây, Mourinho đã khẳng định giữa ông và MU không hề có bất kỳ mối ràng buộc pháp lý nào như truyền thông đưa tin bấy lâu nay. Mùa hè tới, chắc chắn chiến lược gia người Bồ sẽ quay lại làm việc nhưng hiện tại vẫn đang trong giai đoạn “lọc hồ sơ” và lựa chọn điểm đến thích hợp nhất.

Ibra hé lộ sẽ chung tay cùng Mourinho tái thiết MU - 1

Mourinho và Ibra sẽ cùng nhau đến Old Trafford?

Tuy nhiên, trong cách nói chuyện vẫn luôn mang đến cảm giác rằng tương lai của Mourinho thuộc về sân Old Trafford. Vừa qua ngay sau khi MU có trận thua thất vọng trên sân Tottenham cùng làn sóng phản đối Van Gaal nổi lên mạnh mẽ, “Người đặc biệt” lại xuất hiện đúng lúc.

Thông qua kênh ESPN, Mourinho truyền đi thông điệp rằng ông đã có sẵn kế hoạch để tái thiết MU trong mùa hè này. Cụ thể, sẽ có 5 bản hợp đồng mới và tất nhiên đều là những tên tuổi đình đám tại châu Âu. Mourinho tuyên bố Harry Kane và John Stones nắm vai trò then chốt trong việc đưa “Quỷ đỏ” trở lại vị thế thống trị xứ sương mù mặc dù thừa nhận tính khả thi của hai thương vụ này.

Tuyến giữa cũng cần được làm mới khi mà Carrick và Schweinsteiger đã quá già đồng thời thường xuyên dính chấn thương. Mục tiêu Renato Sanches từ Benfica không quá khó khăn khi mà tiền vệ này có chung người đại diện Jorge Mendes. Chỉ cần một tác động nhỏ từ Mourinho, giao dịch sẽ được kích hoạt. Nicolas Gaitan cũng là cái tên hứa hẹn bên hành lang trái sau khi Memphis Depay tiếp tục gây thất vọng mỗi khi được Van Gaal trao cơ hội.

Cuối cùng là Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển sẽ hết hạn hợp đồng với PSG cuối mùa này và gần như chắc chắn không ở lại Paris. Mới đây theo Goal, Ibra cũng đưa ra tuyên bố rất có lợi cho thầy cũ khi khẳng định chỉ đến MU trong trường hợp Van Gaal không còn ngồi trên ghế chỉ đạo. Được biết, Mourinho và Ibrahimovich từng có quan hệ đặc biệt thân cận khi cả hai cùng làm việc tại Inter Milan.

Nguồn 24h