`Hot girl trăm ký` hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh

ngày 14/12/2015

“Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ `phê` hơn hẳn", Hoài Linh nói.

Tối qua (13.12), tập 10 của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” phát sóng trên kênh VTV3 mang đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị.

Nổi bật trong tập phát sóng tuần này là tiết mục của cặp đôi Sơn Lâm và "hot girl trăm ký" Thủy Tiên. Có thể thấy, ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, cặp đôi nàyđã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát, đáng yêu của Thủy Tiêncùng với vẻ điển trai,sự quan tâm, chăm sóc của Sơn Lâmdành cho bạn diễn.

`Hot girl trăm ký` hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh - 1

Thủy Tiên - Sơn Lâm đang là cặp đôi được yêu thích tại "Bước nhảy ngàn cân".

Trước sự thân thiết của cặp đôi này, nhiều người còn dấy lên nghi vấn “nhảy giả tình thật”, thế nhưng, cả hai đều né tránh khi được hỏi. Tuy nhiên, trong đêm thi thứ 10, cặp đôi đã có những hành động vô cùng thân thiết khiến người xem hào hứng.

Lấy cảm hứng từ tình yêu chênh lệch giữa một người phụ nữ giàu có và một chàng trai trẻ nghèo túng trong đêm đông, Thủy Tiên đã "cưỡng hôn" bạn diễn ngay trên sân khấu. Mặc dù đây chỉ là một tình tiết, điểm nhấn của tiết mục nhưng khán giả theo dõi chương trình không khỏi phấn khích trước những vết son môi in rõ trên má Sơn Lâm.

`Hot girl trăm ký` hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh - 2

Trong bài nhảy, Thủy Tiên bất ngờ "cưỡng hôn" Sơn Lâm trên sân khấu.

Nhận xét về điều này, danh hài Hoài Linh nói: “Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ `phê`hơn hẳn. Ngày hôm nay, Tiên rất nỗ lực trong việc để Sơn Lâm trên vai và xoay. Đứng một mình xoay thôi đã khó rồi. Đằng này, bạn phải dùng trọng tâm của mình để xoay bạn diễn thì rất khó”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều lời khen tặng cho sự tiến bộ của “Hot girl trăm ký”: “Lần đầu tiên anh thấy Tiên diễn xuất và diễn tốt đến như vậy. Em diễn tả rất tốt tâm trạng của một người phụ nữ khao khát được yêu. Đúng là hôm nay mọi khó khăn đều dồn cho Thủy Tiên, từ những động tác bưng bê khó cho đến việc diễn xuất”.

`Hot girl trăm ký` hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh - 3

"Hot girl trăm ký" nhiều lần bế bổng bạn diễn và xoay nhiều vòng khiến khán giả bất ngờ.

Sau 10 tập phát sóng, Thủy Tiên cho thấy mình là một ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân mùa giải năm nay. Cô gái mũm mĩm dễ thương này luôn khiến mọi người xem có cảm tình vì vẻ ngoài dễ thương, thân thiện cùng ý chí giảm cân cũng như hoàn thành tốt các bài nhảy của mình.

Nguồn 24h