Hồ Ngọc Hà live concert 2014 và những dấu ấn để lại

ngày 23/11/2014

Thành công của liveshow 10 năm ca hát của Hà Hồ được cấu thành từ rất nhiều yếu tố riêng biệt để tạo nên một tổng thể hoàn thiện.
 
Năm 2014 là cột mốc rất đặc biệt của Hồ Ngọc Hà khi đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nữ hoàng giải trí. Và live concert 2014 đã thành công với những dấu ấn để lại cùng những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. 

Để có được những thành công của Hồ Ngọc Hà – Live Concert 2014 có rất nhiều yếu tố riêng biệt tạo nên một tổng thể hoàn thiện.
Hà Hồ
Đầu tiên phải nói đến âm nhạc. Với tổng thể kịch bản được chia ba chương rõ rệt với ba màu sắc hoàn toàn khác biệt. Các bài hát được hoà âm, phối khí mới, mang màu sắc cổ điển rõ nét, live concert 2014 chứng tỏ sự đầu tư lớn vào chuyên môn âm nhạc của Hồ Ngọc Hà khi tập hợp những nhạc công hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội,… cùng với đó là đội đàn dây hoành tráng.

Với live concert lần này, Hồ Ngọc Hà minh chứng luôn là một trong những nghệ sỹ đi đầu của showbiz Việt khi sân khấu và dàn dựng thật sự là điểm nhấn đặc biệt mang nhiều yếu tố bất ngờ dành cho khán giả.
Hà Hồ
Lần đầu tiên tại Việt Nam một chương trình ca nhạc, sân khấu thay đổi hoàn toàn không chỉ một lần mà đến ba lần theo từng chương: Sang trọng, cổ điển với chương nhạc kịch; bụi bặm, cá tính với mảng Rock và hiện đại, thời thượng với Dance sôi động.

Sự tinh tế và đầu tưluôn thể hiện rõ rệt trong từng tiết mục kể cả những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất như đạo cụ, bố cục sân khấu…

Điều hấp dẫn nhất chính là màn thay đổi sân khấu ngoạn mục chưa đến 10 phút tạo sự bất ngờ và thán phục cho gần 2000 khán giả có mặt tại sân khấu.
Hà Hồ
Không thể không nhắc đến trang phục, một trong những điều góp phần tạo nên Hồ Ngọc Hà trong suốt 10 năm qua.

Nguyễn Công Trí đã tạo nên dấu ấn bằng những trang phục không chỉ phải đẹp mà còn phải phù hợp với từng tiết mục trong mỗi chương trên nền tổng thể sang trọng, cổ điển mà chương trình đưa ra nhưng vẫn luôn linh hoạt trong việc trình diễn và phải bảo đảm yếu tố đẹp, thời trang, điều đã tạo nên thương hiệu Hồ Ngọc Hà.
Hà Hồ
Thêm một yếu tố thành công nữa của live concert 2014 khi quy tựu một ê kip chuyên nghiệp hàng đầu như: đạo diễn Việt Tú, nhạc sỹ Phương Uyên, nhạc sỹ Hoài Sa, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và gần 200 người từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, makeup…

Một điểm nhấn nữa trong live concert 2014 đó chính là ekip tổ chức chuyên nghiệp khi mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc trong một không gian sang trọng, bên cạnh triển lãm ảnh Hồ Ngọc Hà – 10 năm dấu ấn showbiz cũng đã nhận được sự đánh giá cao và thích thú của người xem.
Hà Hồ
Và điều cuối cùng nhưng quan trọng nhất đó chính là Hồ Ngọc Hà – nhân vật chính của live concert 2014. Xuyên suốt hơn hai giờ đồng hồ, khán giả đã thấy Hồ Ngọc Hà biến hóa đa dạng trong nhiều hình tượng từ huyền bí, cá tính cho đến gợi cảm, mạnh mẽ.

Ba chương âm nhạc khác nhau với nhiều màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác từ nhạc kịch, ballad cho đến rock và nhạc dance sôi động cùng giọng hát tiến bộ không ngừng cùng cảm xúc đong đầy, chính điều này đã tạo điều kiện cho Hồ Ngọc Hà thăng hoa trong chương trình.

Với live concert 2014, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ghi dấu ấn thành công với show diễn để đời này không chỉ cho cá nhân mà cho cả showbiz Việt.
Hà Hồ
Sau live concert đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình, Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức lên đường đến Mỹ lưu diễn để phục vụ cho các khán giả tại đây nhân dịp Lễ Tạ Ơn đến tháng 12 mới quay trở lại.

Cùng với một số hình ảnh hậu trường là một đoạn video clip intro của phần 3 nhạc dance. Lấy ‎y tưởng từ hình ảnh của những MV Hồ Ngọc Hà cho ra mắt trong năm 2014 này. Đoạn clip được quay công phu, hấp dẫn với sự diễn xuất thu hút của Hồ Ngọc Hà.

Theo VTC News

{fcomment}