Hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm, Đan Trường 10 năm trước

ngày 11/12/2015

Nhiều fan bật cười khi xem lại chùm ảnh, video "ngố tàu" của thần tượng cách đây cả chục năm.

Vào ngày 18.12 tới, lễ trao giải Làn sóng xanh sẽ chính thức bước sang năm thứ 18, hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ với nhiều gương mặt mới đang dần thay thế những tên tuổi cũ.

Dù sở hữu lượng fan đông đảo, nhưng những năm gần đây,hai cái tên đình đám Đan Trường, Mỹ Tâm đã không còn xuất hiện tại bảng xếp hạng Làn sóng xanh sau khi cả hai lần lượt xin rút lui khỏi các đề cửvìđã được vinh danh...quá nhiều lần.

Trái ngược với anh Bo và giọng ca Tóc nâu môi trầm, Mr. Đàm vẫn quyết gắn bó cùng giải thưởng khi cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫncòn được khán giả yêu mến, bình chọn.

Hình ảnh

Hình ảnh "ngố tàu" của loạt sao Việt đình đám vào những năm 2000 tại Làn sóng xanh.

Hình ảnh

Trang phục của Đan Trường, Cẩm Ly khi song ca Khung trời ngày xưa năm 2002.

Hình ảnh

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm trình diễn tại Làn sóng xanh.

Ngoài ra, những cái nghệ sỹ từng càn quét bảng xếp hạng Làn sóng xanh như Lam Trường, Phương Thanh,Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo,... cũng dần mất tích khỏi bảng xếp hạng và nhường bước cho những nghệ sỹ mới hiện nay như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh,... khiến không ít khán giả nuối tiếc.

Dù hiện nay, sự xuất hiện ồ ạt củacác giải thưởng, chương trìnhâm nhạc đang khiến giá trị của những giải thưởng không còn được đề cao như trước, nhưngthời hưng thịnh của làng nhạc Việt, cũng như Làn sóng xanhvào những năm 2000 vẫn là kỷ niệm khó quên đối với khán giả 7x, 8x. Nhiều fan ruột của Mỹ Tâm, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh,... phải bật cười khi xem lại chùm ảnh, video "ngố tàu" của thần tượng cách đây hàng chục năm.

Mời các bạn cùng xem lại chùm ảnh và video clip của sao Việt vào những năm đỉnh cao của giải thưởng Làn sóng xanh 2002-2005:

Hình ảnh

Thời trang "khó đỡ" của Lam Trường, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Mr Đàm, Đan Trường cách đây hơn 10 năm.

Hình ảnh

Hiện nay, chỉ còn lại Mr. Đàm là nghệ sỹ duy nhất góp mặt tại các đề cử Làn sóng xanh.

Nguồn 24h