Hé lộ hình ảnh đầu tiên Mazda 6 thế hệ mới

ngày 11/07/2012

Trong đoạn video dài 21 giây vừa được công bố, Mazda đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu Mazda 6 thế hệ mới.

Từ những hình ảnh đầu tiên này có thể thấy Mazda 6 thế hệ mới khá giống với mẫu xe ý tưởng Takeri mà hãng xe Nhật giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show năm ngoái. Mặc dù chi tiết của chiếc xe chưa được tiết lộ nhưng đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Mazda 6 sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh chứ không phải 6 xi lanh truyền thống, điều mà những thương hiệu xe khác như Chevrolet, Hyundai và Kia đã từng làm để giúp chiếc xe của mình nhẹ hơn, nâng cao hiệu quả vận hành.
madaz11072012
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Mazda thế hệ mới 

Trên thực tế, dù Mazda 6 có bỏ động cơ 6 xi lanh hay không thì điều chắc chắn nó sẽ được trang bị công nghệ Skyactiv nổi tiếng, đồng nghĩa với việc đây là lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng cho Mazda 6.

Hiện nay, hầu hết các động cơ 4 xi lanh Skyactiv của Mazda có thể đạt công suất tối đa 155 mã lực, một con số khá khiêm tốn so với các xe cùng phân khúc. Chúng ta có thể chờ đợi một động cơ mạnh hơn bản 2.0 Skyactiv ở Mazda 3 nhưng công nghệ Skyactiv dường như lại là một cản trở đối với Mazda với những lựa chọn động cơ mạnh hơn ...

Theo VnMedia