Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

ngày 02/03/2018

Chỉ một hành động nhỏ nhưng Hương Giang Idol đã đủ sức tạo điểm nhấn riêng cho bản thân tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Những ngày qua, Hương Giang Idol nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi chính thức lên đường sang Thái Lan để tham dự cuộc thi sắc đẹp - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Không hề kém cạnh dàn người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Hương Giang Idol đã gây chú ý và được đánh giá cao ngay từ những phần thi đầu tiên. 

Ngay cả bộ hình "beauty shoot”, đại diện Việt Nam cũng khoe trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm khó cưỡng, thần thái “ngút trời”, đủ sức lấy lòng khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 1

Bức ảnh beauty shoot đầu tiên của Hương Giang tại cuộc thi đã nhận được vô vàn lời khen ngợi về nhan sắc, thần thái từ khán giả trong nước lẫn quốc tế

Tuy nhiên, một chi tiết khá ấn tượng của Hương Giang Idol tại cuộc thi này đã được người hâm mộ tinh ý phát hiện, đó chính là cách nữ ca sĩ tự làm nổi bật bản thân giữa dàn thí sinh ở đây. Có thể nhận thấy, cô luôn chọn vị trí đẹp như chính giữa hay góc đẹp nhất của máy quay, máy chụp hình để đứng cùng dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Ngay cả cách tạo dáng cũng rất độc đáo, không hề kém cạnh hay để bất kì thí sinh nào có “cơ hội” lấn át.

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 2

Cách tạo dáng chẳng kém ai của Hương Giang đủ sức không để bất kì "đối thủ" nào lấn át.

 

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 3

Với kinh nghiệm hoạt động trong showbiz lâu năm và cách ứng phó thông minh trước mọi sự việc, Hương Giang luôn biết cách tạo nổi bật cho bản thân dù ở bất cứ đâu

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 4
 

Chụp hình cùng cả dàn thí sinh, Hương Giang vẫn nổi bật khi diện chiếc đầm đỏ rực rỡ, lựa chọn vị trí "đắc địa".

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 6

Ngay cả trong tấm hình này, đại diện Việt Nam cũng không bị số đông làm cho "lu mờ" vì lựa chọn vị trí đứng quá đẹp

Hành động khôn ngoan của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 7

Khi chụp hình, cô luôn chọn vị trí giữa để tạo ấn tượng nhiều nhất

Hiện tại, với những gì Hương Giang đã thể hiện tại cuộc thi, cô đang được kì vọng sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam trong lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc này. 

Nguồn 24h