Hàng trăm món "đồ cổ" của LG được khoe trên mạng.

ngày 23/09/2014

Chỉ sau 3 tuần phát động, cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất đã nhận được hàng trăm sản phẩm gửi về.

Bên cạnh sản phẩm còn là những chia sẻ rất chân thành của người tham gia. Trong guồng quay vội vã của cuộc sống cũng như sự thay đổi đến chóng mặt của công nghệ, LG đang mang tới cho khách hàng của mình có những giây phút sống chậm đúng nghĩa.

Sống lại ký ức từ những “đồ cổ”

Biết tới cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất, anh Trần Thanh Sơn, Hà Nội, đã nghĩ ngay đến chiếc máy giặt của gia đình. Anh chia sẻ “Mình đã đi qua năm tháng với chiếc máy giặt LG này khi nó được bố mẹ sắm từ năm 1996, lúc đó mình mới 5 tuổi. Đến bây giờ, gia đình mình vẫn sử dụng vì nó chạy tốt và rất êm.”

Hàng trăm món

Người bạn gắn bó với gia đình anh Thanh Sơn gần 20 năm

Bác Nguyễn Bùi Từ Giác, ở Tp.HCM cũng chia sẻ với ban tổ chức chiếc tủ lạnh GoldStar 220 lít đã gắn bó với gia đình bác từ năm 1993. Bác chia sẻ “có thể nói chiếc tủ đã trở thành một thành viên bền bỉ nhất trong gia đình vì đã luôn hoạt động ổn định luôn trong tình trạng tốt nhất suốt bao nhiêu năm qua.”

Anh Huỳnh Quang Huy ở Tp.HCM thì tự hào giới thiệu về chiếc TV GoldStar màu đầu tiên mà bố mẹ anh dành dụm để mua. Chiếc TV gắn bó với gia đình anh đã hơn hai mươi năm. Trải qua sự cố bị sét đánh cách đây 10 năm, chiếc TV chỉ bị hỏng điều khiển trong khi tất cả các TV khác trong xóm đều bị cháy nổ

.

Hàng trăm món

Chiếc TV duy nhất còn dùng được sau trận sét đánh của anh Quang Huy, chiếc TV được sản xuất năm 2000

Có những món đồ được tính theo tuổi của gia chủ. Có những món đồ đã cùng gia chủ vượt qua nhiều thay đổi của cuộc sống. Có những thứ đánh dấu mốc quan trọng của chủ nhân. Có lẽ vì thế mà các sản phẩm gửi về không chỉ đơn thuần là những món “đồ cổ” mà còn mang trong nó những sẻ chia, những câu chuyện đầy sắc màu của cuộc sống.

Sôi động cuộc “truy tìm” người bạn của thời gian

Chia sẻ về những sản phẩm gửi về cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất, ông Ko Tae Yeon, tổng giám đốc của LG Việt Nam cho biết “Chúng tôi cảm thấy tự hào mỗi khi tiếp nhận những sản phẩm gửi về. Bởi qua đó chúng tôi thấy được sự gắn bó của thương hiệu LG đối với người tiêu dùng Việt Nam.”. Hàng trăm sản phẩm gửi về chỉ sau 2 tuần phát động là con số ngoài sức tưởng tượng của ban tổ chức. Các sản phẩm gửi về đa dạng từ TV, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, lò vi sóng, cát sét, máy hút bụi

Hàng trăm món

LG đang treo thưởng 100 triệu cho món đồ cổ nhất

Ngoài giải thưởng lên tới 100 triệu đồng cho sản phẩm lâu đời nhất, tham gia cuộc thi, người chơi còn có cơ hội được đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới khi lọt vào danh sách sản phẩm lâu đời nhất của mỗi tuần. Theo đó, hàng tuần ban tổ chức sẽ chọn ra ở mỗi nhóm - thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng, thiết bị di động- một sản phẩm lâu đời nhất để đổi mới sản phẩm tương ứng với loại sản phẩm tham gia.

Cuộc thi Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất sẽ còn nhận sản phẩm dự thi đến hết ngày 12/10/2014. Bạn có thể truy cập website www.lg.com/vn/theoldest để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình

Dưới đây là một số sản phẩm tham dự cuộc thi:

Hàng trăm món

Điện thoại LG VX6100 của anh Đào Quốc Viên – sản xuất năm 2004

Hàng trăm món

Radio LG Cassette của anh Lê Thành Nam sản xuất năm 2002

Hàng trăm món

TV LG Cinemaster của anh Lê Văn Long sản xuất năm 2000

Hàng trăm món

Điện thoại LG GB230 của anh Quan Văn Hán, sản xuất năm 2010

Hàng trăm món

Điều hòa model LS-D1862CD của anh Ngô Viết Nhự sản xuất năm 1998

Hàng trăm món

Hút bụi LG Turbo của anh Trần Thanh Liêm sản xuất năm 2005

Hàng trăm món

Điện thoại LG G1800 của chị Lê Thị Lộc sản xuất năm 2005

Hàng trăm món

Đầu DVD model DV8621VP sản xuất năm 2004 của anh Thái Trung Hiếu

{fcomment}