Giọng hát Việt: Cô gái `vừa ăn vừa hát` Phượng Vũ thắng thuyết phục

ngày 22/06/2015

Phượng Vũ, cô gái `vừa ăn vừa hát` chiến thắng thuyết phục và đi tiếp vào vòng trong cùng Mr Đàm.
Vòng Đối đầu đã có sự mở màn đầy ấn tượng với những phần thi đầu tiên bùng nổ và kịch tính. Tuần này, 5 cặp đấu tiếp theo đã tiếp tục tạo nên dấu ấn khi mang đến sân khấu những màn trình diễn với đầy đủ cung bậc cảm xúc từ trữ tình lãng mạn, đến sôi động, mạnh mẽ hay sâu lắng, da diết.

Với một chút cổ điển, một chút rock, hay pop, ballad… cùng với sự tinh tế của ả đào trong các giọng hát đã cống hiến cho khán giả một đêm thi hấp dẫn và thú vị.
giọng hát việt
Phần thi thứ 3 là hai thí sinh Thu Hằng – Phượng Vũ của đội Mr Đàm với ca khúc Đừng ngoảnh lại.

Huấn luyện viên Mỹ Tâm chia sẻ: `Thật sự Hằng rất thay đổi. Anh Hưng hay ở chỗ làm em hoàn toàn khác và khác hơn ở chỗ chị cứ nghĩ em chỉ hợp với dòng nhạc trữ tình, nhưng hôm nay em hát nhạc trẻ cũng có độ gào, cũng rất pop, rất hay và chị rất bất ngờ. Hôm nay chị thật sự bất ngờ và rất thích Hằng. Chúc mừng em đã có một phần thi tốt.

Còn Phượng Vũ thì không phải bàn, giọng em rất hay và em cũng đã làm tốt bài này. Hai em đã có một sự kết hợp ăn ý và chị rất thích tiết mục này. Còn về ngoại hình của hai em lại mang đậm dấu ấn của anh Đàm Vĩnh Hưng`.


Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khó khăn khi đưa ra quyết định: `Đây là một tiết mục thực sự làm khó anh. Hôm nay Hằng rất đặc biệt, rất tốt, tất cả những nơi em đặt cao độ anh hoàn toàn yên tâm. Chị Mỹ Tâm gật gù theo từng nốt của em làm anh rất hãnh diện.

Còn Phượng Vũ độ bao quát trong giọng hát của em vẫn nguyên vẹn như thế. Tôi không dám hy vọng, chỉ chờ đợi một phép màu diễn ra từ các huấn luyện viên. Tôi chọn Phượng Vũ để đi tiếp cùng tôi`.

Tập 3 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào ngày 28/06/2015 được phát sóng trên kênh VTV3. 

Nguồn VTC News