Gia công thang máy: Đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy?

ngày 30/08/2021

Rất nhiều đơn vị kinh doanh thang máy hiện nay lựa chọn đặt hàng gia công thang máy để tạo nên những thương hiệu, sản phẩm thang máy theo ý muốn. 

Vậy đâu là công ty uy tín để bạn "chọn mặt gửi vàng" khi có nhu cầu gia công thang máy? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Những điều cần chú ý khi lựa chọn đơn vị gia công thang máy 

Cũng như thiết kế sản xuất thang máy, để gia công thang máy, bạn cần chọn đúng đơn vị có chuyên môn thực hiện. Thang máy mặc dù là sản phẩm không còn xa lạ song luôn yêu cầu khắt khe về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. 

đặt hàng gia công thang máy

Chính bởi lý do trên mà khi tìm hoặc đặt hàng gia công thang máy, quý khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau: 

Diện tích nhà xưởng gia công thang máy

Thang máy là sản phẩm gồm rất nhiều chi tiết. Trong số đó, có những chi tiết thang máy chiếm khá nhiều diện tích trong quá trình gia công, thực hiện, lưu kho phục vụ lắp đặt. Bởi thế, nếu diện tích nhà xưởng quá nhỏ hẹp, không đảm bảo quy mô diện tích thì sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu gia công. 

Bởi vậy khi lựa chọn đơn vị để đặt hàng gia công thang máy, bạn cần tìm hiểm, tham quan hệ thống nhà xưởng. Xưởng sản xuất, gia công có rộng rãi, chuẩn công nghiệp thì mới đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu thực hiện. 

đặt hàng gia công thang máy

Đội ngũ kỹ thuật, hệ thống máy móc gia công thang máy

Trong quá trình gia công chi tiết thang máy, con người và máy móc được xem là chiếc chìa khoá cho mọi lời giải. Để gia công được những chi tiết thang máy hay thang máy nguyên cây đảm bảo yêu cầu, đơn vị thực hiện không thể sử dụng máy móc kém hay nhân sự không có tay nghề. Điều này sẽ dẫn tới chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Khi lựa chọn đơn vị gia công thang máy, khách hàng nên tìm tới những cơ sở có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại; chủ động được hệ thống, dây chuyền sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị chậm tiến độ khi đặt hàng.

đặt hàng gia công thang máy

Bên cạnh đó, yếu tố con người cũng cần được xét đến. Bạn chỉ nên chọn những cơ sở có đầy đủ đội ngũ từ kỹ thuật, kỹ sư vận hành, kiểm soát chất lượng… Đây là những bộ phận tối tiểu cần có của đơn vị chuyên gia công thang máy, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt cũng như sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng kịp thời. 

Kinh nghiệm, uy tín của đơn vị gia công thang máy 

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh thang máy và đang muốn tìm kiếm đối tác, hợp tác gia công, sản xuất thang máy theo yêu cầu, hãy lựa chọn một đơn vị, công ty sản xuất thang máy giàu kinh nghiệm. Đơn vị này vừa giúp bạn cho ra đời những sản phẩm tốt, vừa có thể tư vấn để lựa chọn kinh doanh, gia công những mặt hàng phù hợp. 

Thông thường, một đơn vị gia công thang máy được đánh giá là có kinh nghiệm thường sẽ có thời gian hoạt động sản xuất, gia công từ 5 năm trở lên. 

đặt hàng gia công thang máy

Đặt hàng gia công thang máy ở đâu? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt hàng gia công thang máy thì 3ATECH chính là câu trả lời phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công thang máy, 3ATECH sẽ là nơi cùng bạn gia công những mẫu thang máy chất lượng, đúng tiến độ. 

Được xây dựng trên diện tích gần 2000 m2, 3ATECH sở hữu không gian sản xuất rộng rãi với khu sản xuất, phòng kỹ thuật, kho hàng… phân chia cụ thể. Cùng với đó, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề tại 3ATECH sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khi đặt hàng gia công thang máy tại 3ATECH, quý khách hàng sẽ được: 

  • Tư vấn phương án sản xuất, gia công phù hợp nhất theo nhu cầu thực tế
  • Gia công sản phẩm chuẩn chất lượng, tiến độ
  • Chi phí gia công rẻ nhất thị trường 

Với kinh nghiệm, uy tín đã tạo dựng, 3ATECH hiện là một trong những đơn vị gia công thang máy hàng đầu hiện nay. Để gia công toàn bộ hệ thống thang máy hoặc các chi tiết thang máy, quý khách hàng đừng quên liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ: 

Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn