Finance Asia trao giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” cho Vietcombank

ngày 14/09/2013

Tạp chí Finance Asia đã vinh danh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2013” (Best Bank in Vietnam).

Ngày 12/09/20913, tại khách sạn Fort Canning (Singapore), Tạp chí Finance Asia đã tổ chức lễtrao giải thưởng Country Awards cho các ngân hàng hàng đầu tại các quốc gia Châu Á. Giải thưởng ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2013” (Best Bank in Vietnam) đã được trao cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Finance Asia trao giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” cho Vietcombank
Phó Tổng giám đốc Vietcombank - Ông Phạm Quang Dũng tham dự và phát biểu tại Lễ trao giải của Tạp chí Finance Asia

Ngoài ra, Vietcombank còn được trao tặng một giải thưởng phụ là “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2013” (Best Foreign Exchange Bank in Viet Nam).

Nhóm giải thưởng Country Awardsfor Achievement bao gồm một giải thưởng chính (Best Bank) và các giải thưởng phụ: Best Bond House, Best Equity House, Best Broker, Best Investment Bank, Best Foreign Exchange Bank, Best Private Bank được Tạp chíFinance Asia tiến hành bình chọn hàng năm, trong đó quan trọng nhất là giải thưởng Best Bank của từng quốc gia.

Tạp chí Finance Asia là một trong những tạp chí uy tín hàng đầu Châu Á, cung cấp cho người đọc thông tin về những xu hướng, những bài phỏng vấn, đặc tính và những báo cáo điều tra mới nhất về thị trường tài chính Châu Á.

Đối tượng độc giả của Tạp chí chủ yếu là các Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và Giám đốc tài chính của các công ty/tập đoàn cùng các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan chính phủ tại các quốc gia phát triển và thị trường tài chính lớn tại Châu Âu, Mỹ và đặc biệt là Châu Á.

Được thành lập từ năm 1963 và trải qua nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với gần 400 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên và các Văn phòng đại diện, và có quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 1.700 ngân hàng tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng - tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại nửa trên của Bảng xếp hạng “1.000 Ngân hàng hàng đầu Thế giới năm 2013” với xếp hạng thứ 445 theo bình chọn của Tạp chí The Banker được công bố vào tháng 7/2013.
PV

{fcomment}