Fans Hà Hồ đáp trả chiến dịch tẩy chay

ngày 11/06/2015

Trước sự căng thẳng từ dư luận, người hâm mộ Hồ Ngọc Hà tìm mọi cách để bảo vệ thần tượng.
 
Hồ Ngọc Hà đang làm tâm điểm chú ý của showbiz và cư dân mạng sau khi tin đồn cô có quan hệ tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Sự việc trở nên tồi tệ rất nhiều sau khi nhiều người dùng mạng “cáo buộc” Hồ Ngọc Hàphá vỡ hạnh phúc gia đình của doanh nhân đã có vợ con.

Bên cạnh đó, những thông tin nữ ca sĩ Cô đơn giữa cuộc tình chủ động chia tay với Quốc Cuờng sau khi “đại gia phố núi” gặp khó khăn trong kinh doanh càng làm Hà Hồ mất lòng tin với khán giả.

Cô bị phản đối trên mạng nhiều hơn. Thậm chí, nhiều “ mẹ bỉm sữa” đã lập hội để cùng nhau tẩy chay các sản phẩm âm nhạc, các nhãn hàng mà Hà Hồ làm gương mặt đại diện.

 
hà hồ
Hà Hồ từ chối bình luận trước mọi tin đồn
Ở thời điểm hiện tại, nhóm tẩy chay Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội Facebook đã có tới hơn 17 nghìn thành viên. Fanpage của nhóm này cũng đạt số người like tương đương, cùng với những bài viếtcó lập luận và vô cùng bài bản.

Sau 10 năm hoạt động trong làng giải trí, đây có thể xem là scandal lớn nhất của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, dù nữ ca sỹ đang bị anti-fan dồn vào chân tường, người hâm mộ của cô vẫn bày tỏ sự ủng hộ hết mình để giúp Hà Hồ “vượt qua sóng gió”.

Trên fanpage của Hồ Ngọc Hà tràn ngập những bình luận mang tính chất động viên, bảo vệ và ủng hộ nữ ca sĩ.
Một khán giả chia sẻ: “Cuộc đời của mấy bạn có dám chắc 100 % là hạnh phúc mãi mãi bên người chồng mình đang sống không? Đừng chửi rủa ai hết các bạn.

Nếu một ngày, bạn và ông xã của bạn không còn duyên ởvới nhau, bạn tiến thêm bước nữa với người đàn ông đã có vợ rồi, bạn vẫn thương, vẫn ở với người đó, lúc đó ai cười các bạn?”.

“Hãy nhìn vào những cống hiến của người ta với nghệ thuật nước nhà, họ đam mê và lao động bằng chính nỗ lực và tình yêu nghệ thuật cháy bỏng của họ... Ai cũng có cuộc sống riêng. Tôi chưa bao giờ nghe Hà Hồ hát nhưng khâm phục về cách chị hoạt đông nghệ thuật và ghi nhận những thành quả mà chị đạt được.

Những hoạt động của Hà Hồ khiến chính những nghệ sĩ trong nghề phải kính nể và không phải ai cũng có thể làm được”- ý kiến ủng hộ mạnh mẽ của một khán giả trung lập.
hà hồ
Chiến dịch Alwaysbesideyou do fan Hồ Ngọc Hà khởi xướng
Để bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ tới thần tượng của mình hơn nữa, FC của Hà Hồ đã lập ra “chiến dịch” Alwaysbesideyou (Luôn luôn bên chị), sử dụng hashtag #alwaysbesideyou trên facebook giúp nữ ca sĩ gốc Quảng Bình có thêm nghị lựcvượt qua giai đoạn này.

Chiến dịch này tỏ ra khá hiệu quả khi trong vài ngày đã có hàng nghìn bài post về chủ đề này, chứng minh số người ủng hộ Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại vẫn rất lớn.
hà hồ
Nhiều fan còn in tên chiến dịch này lên áo đồng phục của FC.
Bên cạnh việc dùng hashtag trên facebook, fan Hà Hồ còn đưa chiến dịch Alwaysbesideyou lên áo đồng phục của FC để thể hiện sự ủng hộ đối với Hà Hồ.

Những fan của Hà Hồ cũng lập nên nhiều fanpage để ủng hộ thần tượng của mình. Tiêu biểu như trang Chung tay ủng hộ Hồ Ngọc Hà vượt qua sóng gió hiện đã có hơn 3000 người thích với nhiều bài viết chất lượng, nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.
hà hồ
Nhiều dân mạng và nghệ sỹ, người nổi tiếng cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân
Mặc dù thần tượng phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp nhưng fan của Hà Hồ vẫn ứng xử rất văn minh, ủng hộ thần tượng bằng những hành động chân thành, khiến nữ ca sĩ có thêm nghị lựcđể vượt qua sóng gió.

Nguồn VTC News