Dược Pháp Mỹ - tự hào với giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

ngày 04/08/2015

Ngày 1 tháng 8 vừa qua, cùng với 100 doanh nghiệp trên toàn quốc, Dược Pháp Mỹ đã vinh dự được vinh danh với giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Dược pháp mỹ

Ông Hoàng Ngọc Dũng - GĐ Công ty CP thương mại Quốc tế Pháp Mỹ lên nhận giấy chứng nhận và Cup lưu niệm của BTC

"Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" được biết là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội (baodansinh.vn) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Cty cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em - đối tượng khách hàng tiêu dùng quan trọng của các doanh nghiệp - qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững; đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao.

Dược Pháp Mỹ

Chương trình “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

duoc phap my

Top 100 là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe của người dân. Giải thưởng khẳng định uy tín của các DN đã bảo đảm chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo nên sự tin cậy đối với NTD.

Dược Pháp Mỹ - tự hào với giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Với những đóng góp vượt trội trong việc mang lại cho người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm dành riêng cho gia đình và trẻ em, Dược Pháp Mỹ đã vinh dự được Ban tổ chức trao tăng giải thưởng: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” với sản phẩm Siro Papai New.

Dược Pháp Mỹ

Giấy chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” cho sản phẩm Siro Papai New

Siro Papai New là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có  chứa các  vi chất quan trọng  được chiết xuất từ: Rau Chân Vịt, Hạt sen, Tinh chất men bia tươi có nguồn gốc từ thực vật kết hợp với Sữa ong chúa, Beta glucan, DHA, L – lysin HCl, Taurin, Vitamin B1, Zinc , Vitamin B2, Vitamin D3, Calci gluconat  từ thiên nhiên, flavour vừa đủ 150ml, giúp bé ăn ngon miệng, đẩy lùi tình trang biếng ăn. Siro Papai New có hương vị tự nhiên thơm ngon, dễ uống, không chất bảo quản, làm tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, an toàn khi sử dụng.

Dược Pháp Mỹ

Cup chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Trở thành một trong 100 doanh nghiệp đạt giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” không chỉ là một vinh dự lớn cho tập thể cán bộ, nhân viên của Dược Pháp Mỹ mà còn là trách nhiệm lớn lao để giữ vững và phát triển những giá trị cốt lõi đã xây dựng, xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng đã lựa chọn.