Dược Pháp Mỹ tặng quà trung thu Papai new cho hiệp hội BNI Ocean Chapter

ngày 12/09/2015

Tết Trung thu giờ đây đã trở thành ngày hội với mọi gia đình, nhất là trẻ em. Tết Trung thu đến vào rằm tháng Tám, đang giữa độ mùa thu, mùa mát mẻ và đẹp nhất trong năm. Từ đầu tháng, người ta đã chuẩn bị những cỗ đèn muôn màu, muôn sắc, hình thù độc đáo, các đồ chơi của trẻ nhất là hình ông tiến sĩ giấy cùng bánh dẻo, bánh nướng, gọi chung là bánh trung thu để đón Tết

Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khắng khít thêm.

Luôn nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của Tết trung thu, Công ty Dược phẩm Pháp Mỹ đã tổ chức tặng quà cho các bé có bố mẹ là Doanh nhân là thành viên thuộc BNI Ocean Chapter. Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, Dược Pháp Mỹ hy vọng món quà sẽ giúp cho các bé luôn ăn khỏe, chóng lớn.

Dược pháp mỹ Papai new 2

Ông Hoàng Ngọc Dũng - GĐ Công ty CP thương mại Quốc tế Pháp Mỹ giới thiệu về ý nghĩa và công dụng của phần quà

Món quà cho các bé là những hộp SIRO PAPAI NEW, sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có  chứa các  vi chất quan trọng  được chiết xuất từ rau Chân Vịt, Hạt sen, Tinh chất men bia tươi có nguồn gốc từ thực vật, kết hợp với Sữa ong chúa,  Beta glucan, DHA, L – lysin HCl, Taurin, Vitamin B1, Zinc , Vitamin B2, Vitamin D3, Calci gluconat  từ thiên nhiên, flavour vừa đủ 150ml.

Dược pháp mỹ Papai new 3

Các doanh nhân thuộc BNI Ocean Chapter vui vẻ nhận quà từ đại diện Dược Pháp Mỹ

SIRO PAPAI NEW có hương vị tự nhiên thơm ngon, dễ uống, không chất bảo quản, làm tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, an toàn khi sử dụng.  

Dược pháp mỹ Papai new

Siro Papai new chắc chắn sẽ là phần quà rất có ý nghĩa có cả bé và cha mẹ, giúp bé ngon miệng, hết biếng ăn

SIRO PAPAI NEW giúp bổ sung vitamin, acid amin, khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể,  tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon miệng, khắc phục tình trạng biếng ăn, hỗ trợ phát triển trí não, thị giác, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn.