`Du ca Việt` với những miền văn hoá truyền thống của đất nước

ngày 15/07/2015

`Du ca Việt` là chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình du ca qua các miền văn hóa, ghi nhận những tư liệu thực tế về Việt Nam.
 
Du ca Việt là chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình du ca qua các miền văn hóa, ghi nhận những tư liệu thực tế về Việt Nam – đất nước và con người, kết hợp với những live show biểu diễn trực tiếp miễn phí cho đồng bào trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là những vùng biên cương, hải đảo xa xôi và cả phục vụ cộng đồng người Việt ta tại nước ngoài.
10:30 sáng thứ 7 (mỗi 2 tuần/số) trên sóng VTV1 và phát lại trên VTV4, bắt đầu từ ngày 25/7 tới. Thời lượng: 20 phút/số.
Hoàng Quyên sẽ đồng hành cùng Du ca Việt
Đây cũng đồng thời là hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hiếm có, những khát vọng bất ngờ, ẩn sau những cuộc đời bình dị hoặc những số phận đặc biệt, được ekip thực hiện kỳ công tìm kiếm khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tài năng riêng có của cá nhân, nhưng phần nào đó cũng là được kết tinh, cô đọng từ chính đặc sản văn hóa – tinh thần của mỗi địa phương, vùng miền… Từ những mảnh ghép tỉ mỉ và công phu đó, Du ca Việt kỳ vọng sẽ đưa tới một bức tranh đa sắc về những vẻ đẹp văn hóa vùng miền, cũng như vẻ đẹp của tình người, của nghị lực Việt… trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.
10:30 sáng thứ 7 (mỗi 2 tuần/số) trên sóng VTV1 và phát lại trên VTV4, bắt đầu từ ngày 25/7 tới. Thời lượng: 20 phút/số.
Nhạc sỹ Lê Minh Sơm đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc kiêm người dẫn chuyện của Du ca Việt
Đây là dự án âm nhạc phối hợp giữa thể loại reality show cùng show biểu diễn trực tiếp, tạo dựng hình ảnh một ekip gồm nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng, ban nhạc… và hành trình du ca trên một chiếc xe tới mọi miền đất nước, khám phá, phát hiện, kết nối những tài năng âm nhạc, những con người đặc biệt, những câu chuyện xúc động của chính họ, thông qua những cuộc trò chuyện, những buổi luyện tập, biểu diễn với nhân vật tại nơi họ sinh sống…

Cùng sự đồng hành của các nghệ sỹ nổi tiếng: Trần Tiến, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Hoàng Quyên, Trịnh Minh Hiền… và các nghệ sỹ, nghệ nhân tài năng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình được phát sóng vào lúc 10h30 sáng thứ 7, mỗi 2 tuần/số trên sóng VTV1 và phát lại trên VTV4, bắt đầu từ ngày 25/7 tới với thời lượng 20 phút/số. 

Nguồn VTC News