Đôi bạn xinh xắn trường cảnh sát thân nhau như chị em ruột

ngày 06/04/2015

Hai cô bạn Ngọc Diệu - Hoàng Dung gặp nhau và kết thân từ lúc nhập học tại trường, cùng quê Quảng Bình, cùng chung lớp, cùng phòng trong ký túc.
 
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Ngọc Diệu - Hoàng Dung là đôi bạn thân cùng quê, học cùng lớp, cùng trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Với gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ, đôi bạn nhận được nhiều lời khen từ bạn bè sau khi chia sẻ những bức hình chụp chung trong bộ quân phục ngành cảnh sát lên trang cá nhân.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Hoàng Dung Cho biết cả hai gặp nhau và kết thân từ lúc nhập học tại trường, được phân học cùng lớp giao thông và ở cùng phòng với nhau, thậm chí ngủ cùng giường. Cả hai có quá nhiều điểm chung nên kết thân từ lúc nào không hay, hợp nhau từ tính cách, ăn uống...
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Đinh Thị Diệu Ngọc (1993) hiện đang học lớp b2c2k50 - Chuyên ngành Cảnh sát Giao thông - Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Cô bạn mong muốn sẽ hoàn thành tốt việc học tập của mình. Phấn đấu ra trường là 1 chiến sĩ cảnh sát nhân dân tốt. Từ nhỏ Ngọc đã yêu màu xanh áo lính, khi biết tin mình đậu vào trường, Ngọc cảm thấy tự hào và vui sướng khi được khoác lên mình bộ cảnh phục. Ước mơ là trở thành một chiến sĩ Cảnh sát Giao thông tài năng và đầy nhiệt huyết.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
`Là 1 người con gái, bước chân vào môi trường rèn luyện vất vả và kỉ luật nề nếp, lúc đầu rất khó thích nghi nhưng sau 1 thời gian rèn luyện và học tập ở trường mình thấy trưởng thành hơn và học hỏi đượcc rất nhiều điều. Mặc dù đi học xa nhà nhiều lúc rất tủi thân nhưng mìnhluôn tự nhủ phải cố gắng học tập rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và hoàn thành được ước mơ của mình`, Ngọc chia sẻ.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Cô bạn Trần Hoàng Dung (1995) hiện đang học lớp b2c2k50 - Chuyên ngành Cảnh sát Giao thông - Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Ước mơ của Dung là được trở thành nữ chiến sỹ công an tốt có thể giúp đỡ tất cả mọi người.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
`Đối với mình thì tình bạn đến với nhau trong lúc khó khăn mới là tình bạn đẹp`, Dung chia sẻ.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Khi được hỏi về danh xưng cặp hot girl cảnh sát đôi bạn tâm sự: `Chắc mọi người gọi là hot girl vì thể hiện sự mến mộ, chứ để là hot girl thì chị em còn phải phấn đấu nhiều`.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Cả hai đều xin về Quảng Bình thực tập nên mong muốn sẽ được đi cùng nhau và sẽ cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao trong quá trình thực tập.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng nhau lên trang cá nhân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi còn là sinh viên.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Đôi bạn chia sẻ kỷ niệm nhớ nhất là vào khoảng thời gian gần thi học kỳ I lại đúng vào dịp diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, cả hai đều rất lo sợ vì phải thi rất nhiều môn trong khi thời gian còn rất ít. Cả 2 đều rất mệt mỏi nhưng cuối cùng sự động viên an ủi nhau cùng cố gắng và hoàn thành kỳ thi học kỳ với kết quả như mong muốn.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Khi trở thành nữ cảnh sát, sự thẳng thắn, yêu nghề đã gắn kết hai cô gái trẻ thành đôi bạn thân thiết.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Dung chia sẻ: `Đối với em thì chị Ngọc như người chị ruột, luôn quan tâm, chăm sóc em lúc ốm đau hay khó khăn, bảo ban em rất nhiều điều. Trong mắt em, chị Ngọc là người phụ nữ đầy duyên dáng và khéo léo`.
Ngọc Diệu - Hoàng Dung
Dù đã là sinh viên Đại học Vinh được hai năm nhưng ước mơ trở thành cảnh sát luôn thôi thúc khiến Đinh Thị Diệu Ngọc quyết định thi vào Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I
 

Nguồn VTC News