Di sản của Michael Jackson sẽ được đưa lên màn ảnh rộng

ngày 06/04/2022

Michael Jackson qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 trong tình trạng 'quá gầy, trên người đầy vết cắt và vết bầm tím'. Thời điểm đó, anh đang trong quá trình chuẩn bị cho các buổi diễn tại nhà thi đấu O2 Arena ở London, Vương quốc Anh.

Cái chết bí ẩn của huyền thoại nhạc pop Michael Jackson

Cái chết Michael Jackson bị bao trùm trong bi kịch và bí ẩn. Tình trạng những ngày cuối cùng của Michael Jacksonđã được công khai sau khi những cáo buộc lạm dụng từ bác sĩ cũ của anh được đưa ra ánh sáng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, toàn bộ sự thật vẫn còn để lại nhiều hoài nghi nơi công chúng.

Michael Jackson đã bị ngưng tim khi đang ở nhà riêng tại Los Angeles. Anh được điều trị bởi các nhân viên y tế, nhưng sau đó được thông báo đã chết tại Trung tâm Y tế Ronald Reagan UCLA. Bác sĩ của Jackson, Conrad Murray, sau đó đã bị bắt vì tội ngộ sát, do hậu quả của việc pha chế ma túy mà ông ta cho Michael Jackson uống.

Ông Vua nhạc Pop qua đời năm 2009.

Cái chết của Jackson là một bi kịch đối với ngành công nghiệp âm nhạc. Gần đây, một nguồn tin tiết lộ rằng nam ngôi sao không còn nhiều sức khỏe ngay trước khi qua đời. Nguồn tin này cho biết: ‘Anh ấy chỉ còn da bọc xương, tóc rụng nhiều và không ăn uống gì ngoài những viên thuốc. Các vết tiêm phủ trên khắp cơ thể của anh ấy. Ngoài ra, biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm cũng khiến anh ấy suy sụp và bước vào giai đoạn cuối. Mái tóc đen mang tính biểu tượng của giọng ca Thriller dường như là một bộ tóc giả’.

Nguồn tin giải thích rằng Michael Jackson gần như bị hói, tóc thật của anh rất ngắn và thưa. Chứng hói đầu này có thể là do mái tóc của anh vô tình bắt lửa trong một lần quay quảng cáo cho một hãng nước ngọt vào năm 1984. Hơn nữa, đôi môi của Michael Jackson đã được xăm màu hồng. Nam nghệ sĩ cũng xăm cả lông mày.

Một phát hiện quan trọng khác là trong quá trình khám nghiệm tử thi của Jackson, người ta phát hiện đầu gối và ống chân của anh bị bầm tím một cách bí ẩn. Anh còn có vết cắt trên lưng, có thể là do một cú ngã không lâu trước khi chết.

Trước khi qua đời, trên người Michael Jackson có nhiều vết cắt và bầm tím.

Cuộc đời của Michael Jackson sẽ được đưa vào phim

Theo tờ Sputnik, cuộc đời Michael Jackson sẽ được chuyển thể thành một bộ phim. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Graham King.

Graham King cho biết: ‘Dự án sẽ tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của Michael Jackson. Tôi gặp gia đình Jackson lần đầu tiên vào năm 1981. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mang di sản của họ lên màn ảnh rộng. Khi tôi ngồi trong Sân vận động Dodger để xem Victory Tour, tôi nhận ra rằng, sau nhiều năm nữa, tôi sẽ có vinh dự được trở thành một phần của bộ phim này. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được mình sẽ như thế nào khi hoàn thành bộ phim này’.

Graham King cho rằng dự án Michael Jackson sẽ một lần nữa tạo nên tên tuổi cho chính mình. ‘Nó sẽ mang đến cho người xem một chân dung sâu sắc về người đàn ông phức tạp – ông Vua nhạc Pop của thế giới’, ông nói.

Cái chết của Michael Jackson là một bí ẩn lớn của ngành công nghiệp âm nhạc.

Nhiều ý kiến cho rằng cuộc đời của Michael Jackson thực sự xứng đáng để làm thành một bộ phim tài liệu. Bằng âm nhạc của mình, Michael Jackson trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Tất nhiên, đời sống riêng đầy sóng gió cũng là một trong những yếu tố khiến tên tuổi Michael Jackson được cả thế giới chú ý: những ca phẫu thuật để thay đổi màu da và những cáo buộc lạm dụng trẻ em.

Sự kiện Michael Jackson bị buộc tội giết người cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời đầy bi kịch của anh. Mặt khác, cái chết của chính anh cũng là một bí ẩn lớn của ngành công nghiệp âm nhạc. Một số bộ phận fan cuồng của Michael Jackson tin rằng anh vẫn còn sống cho đến tận ngày nay. Có lẽ, sự thật sẽ được tiết lộ nhiều hơn khi bộ phim về Michael Jackson chính thức ra mắt công chúng.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn//di-san-cua-michael-jackson-se-duoc-dua-len-man-anh-rong-169220405231916932.htm