Dầu hướng dương Zachia - Lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ thông thái

ngày 31/12/1969

Dầu hướng dương Zachia chính là bí quyết lựa chọn dầu ăn của những bà nội trợ thông thái. Dầu hướng dương Zachia là một sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ Nga, thành phần chiết xuất 100% từ hạt hoa hướng dương theo công nghệ ép lạnh. Dầu hướng dương Zachia đáp ứng đầu đủ 2 yếu tố cơ bản mà những bà nội trợ Việt Nam quan tâm đó là: Chất lượng tốt nhất. giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Dầu hướng dương Zachia – Dầu hướng dương số 1 tại Nga, tiêu chuẩn Châu Âu

Dầu hướng dương Zachia là dầu ăn cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn ASTON, Nga, một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Nga trong ngành thực phẩm, sản xuất nhập khẩu các hàng hóa nông nghiệp. Đặc biệt, việc sản xuất ra các loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng trở thành tiêu chí quan trọng hàng đầu của Tập đoàn ASTON, những sản phẩm của Aston luôn thu hút và làm thỏa mãn nhu cầu nhiều khách hàng, Dầu hướng dương Zachia là một trong những dòng sản phẩm dầu ăn cao cấp được đánh giá là “dầu hướng dương số 1 tại Nga” đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty SANAWMT.

dầu ăn Nga Zachia

Dầu ăn hướng dương Nga (Zachia) vì sức khỏe gia đình ta

Dầu hướng dương Zachia được chiết xuất 100% từ hạt hướng dương đã được lựa chọn kĩ càng, được ép dưới công nghệ ép lạnh. Quá trình chế biến hạt hướng dương được thực hiện bằng hai phương pháp: ép và chiết suất. Chính vì vậy, dầu ăn Zachia đảm bảo được đầy đủ các yếu tố dưỡng chất vốn có của dầu hướng dương.

Dầu hướng dương Zachia không bay hơi, dầu ăn Zachia có các thành phần axit béo không no, chứa các vitamin, các chất chống oxy hóa, Omega 3, 6, 9. Tinh dầu hướng dương là một trong những dưỡng chất tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn… Đồng thời, dầu hướng dương Zachia còn là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu - Một loại dầu ăn cao cấp đáng để các bà nội trợ Việt lựa chọn.

Những yếu tố khiến dầu hướng dương Zachia được mong chờ tại thị trường Việt Nam

Tại sao dầu hướng dương Zachia lại có thể đứng vững tại thị trường Nga khó tính, rộng lớn, được người Nga ưa chuộng nhiều đến vây? Trước hết, dầu ăn Zachia được Tập đoàn ASTON sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ ép lanh và chiết xuất dầu hạt hướng dương để cho ra tinh dầu hướng dương, đảm bảo lưu giữ lại được tất cả những dưỡng chất vốn có của nó. Vì vậy, dầu hướng dương Zachia luôn là lựa chọn lý tưởng cho người Nga trong việc nấu ăn và là sản phẩm luôn được sử dụng tại các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao… Điều này chứng tỏ dầu hướng dương Zachia khẳng định giá trị thương hiệu là dầu ăn cao cấp, xứng danh sản phẩm “dầu ăn số 1 tại Nga”, không chỉ được biết đến, ưa chuộng ở Nga, dầu hướng dương Zachia còn được xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới.

dau an zachia

Dầu ăn Zachia được bày bán trên nhiều của hàng và siêu thị

Chất lượng cuộc sống người Việt ngày càng được nâng cao nên mọi người luôn đòi hỏi những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cả gia đình. Dầu hướng dương Zachia là dầu ăn cao cấp được công ty SANA nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt Nam, đáp ứng được yếu tố: chất lượng tốt nhất, sử dụng dầu ăn Zachia các bạn luôn yên tâm vì sức khỏe gia đình được bảo vệ, các dưỡng chất có trong dầu hướng dương Zachia (Vitamin A, E, D, Omega 3, 6,9…) giúp ngăn ngừa, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là những người bị bệnh tim mạch, khả năng chiên xào của dầu ăn Zachia lên tới 3 – 4 lần.

Bên cạnh đó, dầu hướng dương Zachia còn là một sản phẩm được sử dụng an toàn, hữu hiệu cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc da, chăm sóc tóc…)

Dầu hướng dương Zachia là sản phẩm dầu ăn cao cấp được SANA nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Hồ Gươm. Tuy nhiên, yếu tố giá cả lại phù hợp với tâm lý tiêu dùng người Việt, đặc biệt các bà nội trợ… giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm được nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm khẳng định. Dầu hướng dương Zachia xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của các bà nội trợ thông thái nhằm tạo ra những bữa ăn ngon, hấp dẫn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Tham khảo thêm tại:

Website: http://zachia.vnhttp://www.dauannhapkhau.com/http://www.dauannga.com/  

Hotline: 0925 19 29 39

Facebook: https://www.facebook.com/dauanzachia/