Dầu ăn Nga Zachia tốt cho người ăn kiêng

ngày 20/04/2016

Thực phẩm nhiều dầu mỡ tác động xấu đến sức khỏe, là “kẻ thù” số một những người đang trong giai đoạn ăn kiêng. Vì vậy, việc chọn dầu ăn trong khẩu phần ăn cho người ăn kiêng là điều vô cùng quan trọng, nó trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Dầu ăn Nga Zachia là một gợi ý trong việc chọn dầu ăn an toàn cho người ăn kiêng.

Dầu ăn Nga Zachia an toàn cho sức khỏe, được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng

Dầu ăn Nga Zachia bao gồm: Dầu hướng dương Zachia và dầu Oliu Zachia, được sản xuất tại Tập đoàn Aston, Nga theo một quy trình nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến khi đóng chai. Tất cả đều mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm dầu ăn chất lượng hảo hạng, tốt cho sức khỏe, an toàn cho mọi đối tượng. 

dau an nga zachia

Dầu ăn Nga Zachia đáp ứng những tiêu chuẩn về dầu ăn dành cho những người ăn kiêng mà vẫn đảm bảo về thành phần dưỡng chất cung cấp cho cơ thể. Dầu ăn Nga Zachia được tổ chức thế giới y tế khuyên dùng.

Dầu ăn Nga Zachia chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất và các vitamin (A, D, E, Omega 3-6-9…) chứa nhiều axit béo không bão hòa, là loại dầu lỏng có màu vàng nhẹ và mùi thơm dịu rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là những người ăn kiêng, đang mắc các bệnh tim mạch.

 Dầu ăn Nga Zachia tốt cho người ăn kiêng

Chế độ ăn kiêng hợp lý sẽ giúp cho chúng ta trở nên khỏe mạnh, tiếp tục học tập, làm việc hiệu quả mỗi ngày. Những ai nên ăn kiêng? những người áp dụng chế độ ăn kiêng như:  Ăn kiêng để giảm cân, ăn kiêng do bị tiểu đường, ăn kiêng do mắc các bệnh tim mạch,… Dầu ăn Nga Zachia là dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe mỗi người, đặc biệt là cho người ăn kiêng.

Tốt nhất cho toàn bộ cơ thể: Thành phần trong dầu ăn Nga Zachia có hai acid béo không bão hòa rất quan trọng cho cơ thể, đó là omega-3 và omega-6, rất có lợi cho tim mạch. Hai thành phần này có tác dụng làm giảm cholesterol, huyết áp ở thể nhẹ. Bên cạnh việc sử dụng dầu ăn hợp lý trong chế biến món ăn thì việc ăn nhiều trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm từ sữa rất tốt cho việc ăn kiêng, nên hạn chế chất béo và muối.

dau an zachia

Tốt nhất để giảm cân: Việc dư thừa Calo là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng béo phì. Chế độ ăn kiêng giảm cân được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Trong dầu ăn Nga Zachia chứa thành phần axit béo không bão hòa giúp bạn hạn chế tối đa lượng cholestron dung nạp vào cơ thể. Hỗ trợ việc giảm cân của bạn một cách tốt nhất.

Tốt nhất cho bệnh đái tháo đường: Chế độ ăn kiêng giữ một vai trò quan trọng trong việc điều trị đái tháo đường. Các bác sĩ khuyến cáo lượng cholesteron đưa vào phải dưới 300mg mỗi ngày và lượng mỡ bão hòa phải thay bằng các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu ăn Nga Zachia, dầu hướng dương, dầu mè…

Tốt nhất cho sức khỏe tim mạch: Dầu ăn Nga Zachia với tỉ lệ axit béo không no rất cao, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp đầy đủ các Omega 3-6-9 nên được đánh giá là loại dầu thực vật tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt, với những người có nguy có mắc các bệnh tim mạch. Dầu ăn Nga Zachia là người bạn “thân thiên” cho một trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chế độ ăn kiêng chú trọng tập thể dục và hạn chế chất béo (cung cấp dưới 10% năng lượng).

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Dầu ăn Nga Zachia – Vì sức khỏe gia đình ta!

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: zachia.vn, dauannhapkhau.comdauannga.com

Facebook: https://www.facebook.com/dauanzachia/

Hotline: 0925 19 29 39