Đang điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường dưới biển

ngày 26/10/2017

 CQĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đơn vị này đang trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường dưới biển của nam thanh niên.

Đang điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường dưới biển

Trước đó, sáng 24/10, tại Cảng cá Mỹ Tân người dân phát hiện thi thể nam thanh niên 17 tuổi, trú xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải trong tư thế bị cột vào bê tông dưới chìm biển.

Ngay sau đó, sự việc được người dân trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an tỉnh Ninh Thuận cùng cơ quan pháp y đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường lập biên bản vụ việc.

Khám nghiệm tử thi, lực lượng công an xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Khải (17 tuổi - là ngư dân), trú xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được tìm thấy có biểu hiện bất thường là trong trạng thái chân bị cột vào 1 khối bê tông chìm dưới nước biển, thủy triều hạ mới nổi lên. Qua điều tra ban đầu, xác định trước đó ngày 22/10, Khải cùng đi nhậu với nhóm thanh niên rồi cả nhóm đi chơi. Sau đó người nhà không thấy Khải.

Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn GDTĐ