Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng

ngày 28/05/2016

Sự lãng mạn, ngọt ngào của “soái ca” U50 khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ.

Những tưởngmàn tỏ tình, cầu hôn có nến, hoa, bánh ngọt và cả rượu vangchỉ có ở những cặp đôi trẻ tuổi thì hôm nay (27/5), cộng đồng mạng đã được chứng kiến tất cả những điều đó trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng U50.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 1

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi U50

Hình ảnh người chồng mặc sơ mi trắng, đẩy xe lăn cho vợ, từ từ tiến vào căn phòng lung linh nến và hoa đã gây xúc động mạnh cho cộng đồng mạng. Trong căn phòng ấy còn có cả bánh ngọt và rượu vang, hoa hồng và nến trắng được xếp ngay ngắn thành hình trái tim tạo nên khung cảnh lãng mạn khiến người nhìn “tan chảy”.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Cộng đồng mạng thi nhau bày tỏ sự ngưỡng mộ cho tình yêu lớn của đôi vợ chồng đã ở tuổi ngũ tuần này.

Được biết, đây là lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của cặp đôi Trần Văn Thắng (sinh năm 1971, TP.HCM) và Phan Thị Quyên (sinh năm 1972, TP.HCM) được tổ chức tại Vũng Tàu. Điều khiến người xem cảm động hơn cả không phải là căn phòng lãng mạn với ánh nến lung linh mà chính là cảnh tượng người vợ khuyết tật ngồi trên xe lăn, được chồng dẫn đi.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 2

Khung cảnh lung linh

Trần Trung Hiếu (sinh năm 1997, con trai của cặp vợ chồng) cho hay, buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới này hoàn toàn do người chồng lên kế hoạch và thực hiện. Ông muốn dành cho người vợ “đầu gối tay ấp” với mình suốt 20 năm nay sự bất ngờ.

Khi bố nói ý tưởng, hai anh em mình khá là bất ngờ và ngay lập tức ủng hộ. Ba bố con lặng lẽ lên kế hoạch tổ chức một buổi tối lãng mạn còn mẹ thì chỉ biết là cả gia đình sẽ đi Vũng Tàu chơi thôi. Lúc tiến vào căn phòng, mẹ bất ngờ và hạnh phúc lắm. Chưa bao giờ mình thấy mẹ trẻ và đẹp như thế. Còn bố thì vẫntuyệt vời suốtbao năm nay rồi”, Hiếu kể.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 3

Tình yêu của cặp đôi U50 khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hiếu cho biết, mẹ anh bị teo cơ chân, không thể đi lại từ khi còn là con gái.Thời điểm “về chung một nhà”, bố mẹ anh cũng phải chịu không ít lời đàm tiếu về việc một chàng trai bình thường lấy một cô gái khuyết tật.

Thế nhưng, bao nhiêu năm qua, bố mẹ anh vẫn yêu thương nhau. “Mình ngưỡng mộ tình cảm của bố lắm. Suốt bao nhiêu năm nay, đi đâu bố cũngluôn là người đẩy xe lăn, cõng mẹ, thi thoảng bận lắm mới “nhờ” đến mình. Bố cũng giúp mẹ nhiều trong chuyện sinh hoạt thường ngày. Còn mẹ mình thì khỏi nói rồi, hiền hậu và chiều bố hết mực”, Hiếu chia sẻ.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 4

Gia đình hạnh phúc của Trần Trung Hiếu

Đám cưới sứ ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi U50 cho thấy sự sôi nổi, nhiệt huyết luôn có trong tình yêu của mọi lứa tuổi.

Nguồn 24h