Đắm chìm trong những bức ảnh 'siêu năng lực' của nhiếp ảnh gia Hugo Suissas

ngày 21/04/2022

Hugo Suissas là một nhiếp ảnh gia đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha. Anh chính là 'cha đẻ' của những bộ ảnh siêu ấn tượng với ý tưởng độc đáo, mang đến cho người xem một góc nhìn mới lạ về thế giới xung quanh chúng ta.

Trả lời phỏng vấn với Bored Panda, Hugo chia sẻ, anh đã bén duyên với nghệ thuật nhiếp ảnh từ 9 năm trước, và nguồn cảm hứng để tạo nên những bức ảnh có 1-0-2 này chính là sự khác biệt. Chúng không giống bất kỳ những bức ảnh nào và đặc biệt là rất ít, thậm chí gần như không người nào có thể sao chép được các bức ảnh của Hugo.

"Tôi là một nghệ sĩ sáng tạo, tôi luôn lao động không ngừng nghỉ, để biến mọi ý tưởng của mình thành những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Mỗi ngày tôi đều làm việc, thường ngồi dùng bút và giấy để lên những ý tưởng mới và kế hoạch để biến những ý tưởng đó thành hiện thực - những bức ảnh tạo ra một "thế giới mới" chưa từng có, đó chính là mục tiêu lớn nhất mà tôi đang hướng đến", Hugo chia sẻ.

Có thể bạn không tin nhưng đa số những bức ảnh này của Hugo Suissas đều được chụp... bằng điện thoại, sau đó anh dùng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa. “Điều quan trọng nhất đối với tôi là sự phối hợp để tạo sự mới lạ chứ không phải cách chụp để tạo ra bức ảnh,” nhiếp ảnh gia này giải thích.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/dam-chim-trong-nhung-buc-anh-sieu-nang-luc-cua-nhiep-anh-gia-hugo-suissas-post1431776.tpo