Từng bị xử lý về sản xuất huyết heo bẩn, cơ sở vẫn lén lút hoạt động và bị cơ quan chức năng chặn đứng lần hai. .
Ngày 24-9, ông Khương Trần Phúc Nguyên, Trưởng Trạm Thú y huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đơn vị vừa kết hợp với Đoàn liên ngành huyện Bình Chánh xử lý một điểm sản xuất huyết heo luộc “bẩn” tại 174B/6B ấp 2, xã An Phú Tây.

Huyết bẩn bị phát hiện
Cơ sở này đã gom huyết heo không rõ nguồn gốc rồi luộc lên bằng phương pháp thủ công, không bảo đảm vệ sinh. Thành phẩm sau khi luộc được đổ trực tiếp xuống nền nhà dơ bẩn.
Tang vật thu giữ tại hiện trường là 529 ký huyết heo bẩn đã bị đem đi tiêu hủy. Cơ sở bị phạt tổng cộng 9,1 triệu đồng.
Trước đó, vào tháng 8-2014, cơ sở chui này cũng đã bị đoàn liên ngành đến lập biên bản xử lý và yêu cầu cơ sở ngưng hoạt động. Tang vật thu giữ khi đó cũng lên đến hơn nửa tấn huyết heo bẩn.

Đoàn liên ngành mang huyết bẩn đi tiêu hủy
nguồn: 24h.com.vn
{fcomment}
-
Gà om tiêu thì là ấm sực ngày đông
-
Cách chức Giám đốc Ngân hàng Quốc Dân chi nhánh Bạc Liêu
-
Ưu đãi khách hàng mới: Thêm cơ hội, nối thành công
-
Công Vinh bật khóc trong trận chia tay SL Nghệ An
-
Giải pháp nâng sàn tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ - Đem sự hiện đại đến căn phòng
-
Ngân hàng Nhà nước quyết định điều chỉnh giảm lãi suất điều hành
-
Tuyển Việt Nam 'ôm' cả World Cup, AFF Cup: Vì đâu thầy Park tự tin?
-
Tuyên bố chung tăng cường hợp tác năng lượng bền vững
-
Chuyên gia chọn kèo Bồ Đào Nha vs Uruguay: Ronaldo có vé sớm
-
Tràn lan sàn vàng chui: Thật sao gọi là 'ảo'?
