'Đá' được Song Hye Kyo, sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió năm 2021!

ngày 22/02/2021

Sau hơn 1 năm rưỡi chính thức ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tiếp tục khiến sự nghiệp khởi sắc khi tái xuất với hai siêu phẩm được đánh giá cao vào đầu năm 2021.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 21/02 vừa qua, phim điện ảnh Space Sweepers do Song Joong Ki thủ va chính đã đứng vị trí #1 trong 28 nước trên thế giới, đồng thời phát sóng tại 190 quốc gia trên Netflix. Mặc dù thứ hạng Space Sweepers giảm mạnh sau hai tuần công chiếu, nhưng bộ phim vẫn nằm trong top 10 tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và bảy quốc gia châu Á khác.

Space Sweepers không chỉ thu hút bởi dàn diễn viên nổi tiếng hàng đầu, kinh phí sản xuất khoảng 24 tỷ won (hơn 500 tỷ đồng) và Netflix được biết đã trả 31 tỷ won (646 tỷ đồng) cho bản quyền phát sóng của phim. Trên thực tế, IMDb (Xếp hạng cơ sở dữ liệu phim trên Internet), là sự kết hợp giữa đánh giá của công chúng và nhà phê bình phim, Space Sweepers giữ ở mức 6,6 điểm (trên thang điểm 10).

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Money Today qua Naver:

1. [ 735, -29] Tôi đã ồ lên khi biết giọng nói của người máy là chú Yoo Hae Jin. Cốt truyện hấp dẫn nhưng tôi nghĩ phim khá mệt mỏi với diễn xuất kém cỏi của các diễn viên nước ngoài. Đây là một bộ phim hay để xem nếu bạn cần giết thời gian nhưng tôi sẽ không xem lại.

2. [ 500, -55] Hầu hết các bộ phim đều làm tốt trong 2-3 tuần đầu tiên và đó là nơi tạo ra tất cả thu nhập. Không cần phải cảm thấy tồi tệ. Xếp hạng ở vị trí số 1 trong hai tuần là khá tốt.

3. [ 136, -2] Tôi chỉ ghét cái tiêu đề ('Seungriho' - phát âm tiếng Hàn), làm tôi nhớ đến tên khốn của Big Bang

Mặt khác, vào ngày 20/02 vừa qua, bộ phim truyền hình Vincenzo đài tvN của Song Joong Ki cũng được ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù đối đầu khung giờ phát sóng với Penthouse 2 đài SBS, song Vincenzo vẫn mang lại thành tích khủng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo Nielsen Korea, Vincenzo đã có một khởi đầu ấn tượng. Tập mở màn đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7,7% và cao nhất là 9,5%, đạt tỷ suất cao thứ ba so với tất cả các bộ phim cuối tuần trong lịch sử đài tvN. Trước đó, Mr. Sunshine công chiếu đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,9%, và Mr. Queen khởi động với xếp hạng trung bình là 8,0%.

Dưới đây là phản hồi tư cư dân mạng:

"Wow. Gương mặt của Song Joong Ki trong bộ phim này rất thú vị

Trong suốt 60 phút tập đầu tiên, nội dung phim là: Song Joong Ki thật đẹp trai

Đã lâu lắm rồi mới thấy Song Joong Ki vuốt ngược tóc. Hình ảnh của anh ấy với mái tóc đó rất tuyệt

Tôi chưa xem phim nhưng đánh giá về những bức ảnh này, trông nó như một bộ phim giúp chúng ta giải trí

Làm sao một người có thể đẹp trai thế này...

Những phần hay nhất về bộ phim này cho đến nay: khuôn mặt của Song Joong Ki, làn da của Song Joong Ki, Song Joong Ki mặc vest

Tôi thực sự vỗ tay trước hình ảnh của anh ấy khi xem phim

Nhìn không nghĩ đã 37 tuổi rồi đó

Chờ đã, trong giây lát tôi đã nghĩ những bức ảnh này là từ bộ phim 'Chàng trai tốt bụng' năm 2012...thời gian trôi nhanh thật

Đây là liệu pháp tốt cho đôi mắt của tôi.

Thế giới không công bằng. Chỉ có Song Joong Ki là không già

Bạn sẽ say như điếu đổ với những bức ảnh cận khuôn mặt của Song Joong Ki".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!


Nguồn: Báo t/h